✅ Sơ Đồ Mẫu Nhà Cấp 4 Hiện Đại 4x16m 2 Phòng Ngủ I Nhà Đẹp Free

14
24Kênh Nhà Đẹp Free
#nhadepfree #nhadep #nhacap4maithai #biethu #maunhabiethu #House #nha4x16m
Mời các bạn cùng tham khảo cách bố trí cho mẫu nhà cấp 4 hiện đại diện tích 4x16m đơn giản mà rất đẹp và tiện nghi. Đây là mẫu nhà dành cho những gia đình sở hữu những mảnh đất nhỏ. Công năng ngôi nhà tương đối đầy đủ bao gồm phòng khách + thờ, phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ và 1 toilet. Một mẫu nhà diện tích nhỏ nhưng tương đối thông thoáng và đầy đủ tiện nghi dành cho bạn

🥇 Đừng quên Like & Subcribe kênh để cập nhập mẫu mới nhé🥇

© Bản quyền thuộc về Nhà Đẹp Free
© Copyright by Nhà Đẹp Free ☞ Do not Reup

🍀🍀 Tìm và liên hệ ngay hôm nay 🍀🍀

🍀Fan page :
🍀Gmail : architecture1blog@gmail.com
🍀youtube :

🚫 If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (architecture1blog@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank You!
——————————————————————————–
● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ
Email: architecture1blog@gmail.com Xin cảm ơn!

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/bat-dong-san/

14 COMMENTS

  1. Nhà đẹp, phù hợp cho đất phân lô. Có thể xây được 5m nếu lô 5m. Thích hợp cho các gia đình trẻ mới ở riêng, tiền không có nhiều. Nếu ở nơi cơ giá vật liệu rẻ, nền đất tốt thì sẽ không đến 300tr.
    Bản thân mình cũng là dân xây dựng, và cũng muốn làm một căn nhà nho nhỏ như thế này. Tuy nhỏ nhưng trang trí vào sẽ đẹp, đẹp nhất là trong nhà rộn rã tiếng cười đùa hạnh phúc của con trẻ. Còn muốn gì hơn nữa, khi có nhà, có công việc, hai vợ chồng đi làm nuôi con.

  2. Chi phi phần thô la bao nhiêu , kích thước của chín va mặt lòi là bao nhiêu cho hộp lý ad

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here