27 MÓN ĐỒ THỦ CÔNG THU NHỎ NHÌN NHƯ THẬT

26
16Những món đồ thủ công thu nhỏ bạn nên thử ngay

Những món đồ thủ công thu nhỏ và những điêu khắc của những bản sao này đòi hỏi gấp đôi sự nỗ lực so với việc làm ra những đồ vật đó ở kích thước thật. Bởi vì bạn phải cẩn thận hơn nhiều với những chi tiết nhỏ. Để thể hiện cho sự đánh giá cao này, chúng tôi đã làm một video này, với những ý tưởng làm đồ thủ công thú vị tuyệt vời mà bạn nên thử khi có thời gian nhé.
Trong video đầu tiên, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm một con dao từ một lưỡi dao nhé.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng nắp chai để làm một chiếc máy cắt mini. Bạn thậm chí có thể gắn thêm một số đất sét polymer ở ​​hai bên để làm cho nó trông thật hơn (giống như những chiếc máy cắt mà chúng ta sử dụng).
Nhưng ấn tượng nhất trong số đó là chiếc kéo thu nhỏ được làm từ chiếc kẹp giấy đó.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn có nhiều thứ hữu ích và đẹp đẽ mà bạn có thể tạo ra với đất sét polymer. Bạn có thể làm những hình tam giác phô mai nhỏ để trang trí tai nghe hoặc bạn cũng có thể tự làm ốp / hộp đựng USB hình bánh rán đó.
Một món đồ thủ công sáng tạo khác là cắt phần giắc cắm khỏi chiếc tai nghe bị hỏng, lấy một ít đất sét polymer và thiết kế một củ cà rốt bọc quanh chúng. Sau đó, nướng nó trong lò và bạn có thể sử dụng nó để bảo vệ điện thoại của bạn khỏi bụi và các hạt đó.

Dấu thời gian:
0:07 – Cách làm một con dao thu nhỏ
3:56 – Cách làm máy cắt mini
5:36 – Cách làm một chiếc kéo nhỏ
8:09 – Đồ thủ công bằng đất sét polymer đáng yêu
9:38 – Tự làm kem mini – đất sét polymer
12:41 – Bánh sừng bò nhỏ đáng yêu
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/cong-nghiep/

26 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here