27 TRÒ ẢO THUẬT DỄ DÀNG

26
19TRÒ ẢO THUẬT ĐÁNG KINH NGẠC CHO NGƯỜI LỚN

Nếu bạn yêu thích ma thuật như chúng tôi thì video này hoàn toàn dành cho bạn! Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thủ thuật tuyệt vời để gây bất ngờ và giải trí cho bạn bè trong bữa tiệc tại nhà. Hầu hết các mánh khóe và thí nghiệm dễ đến nỗi ngay cả một đứa trẻ cũng có thể học chúng. Hãy để Lốc bắt đầu từ mánh khóe với cát động học – tạo ra cát động không thấm nước! Thí nghiệm này tuyệt vời đến mức bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng khoa học là nhàm chán. Lấy một khay nướng có hình dạng bất kỳ bạn có ở nhà. Điều chính là đáy phải bằng phẳng. Đậy khay bằng giấy nhôm. Trải cát lên khay và lớp nên mỏng. Xịt keo xịt tóc và cát nên thấm nước xịt. Sau khi cát khô khuấy và trộn nó. Lấy một ly nước và đổ cát ma thuật của bạn vào đó. Tận hưởng một kết quả tuyệt vời.

Thử nghiệm đầy màu sắc tiếp theo là không thể tin được – một lần nữa bạn sẽ cần một khay nướng nhưng lần này có hình tròn. Đổ một ít sữa lên nó để phủ đầy bề mặt. Sau đó, thêm giọt màu thực phẩm. Lấy các màu khác nhau, ví dụ, chúng tôi sử dụng màu xanh lam, xanh lá cây, đỏ và hồng. Ở trung tâm của khay thêm một giọt lớn của bất kỳ màu nào và đặt quả bóng bông nhúng vào xà phòng món ăn trên đó. Tận hưởng sự kỳ diệu! Một thí nghiệm thú vị nữa: lấy một ly cao, rót một ít nước và thêm dầu em bé, vài giọt màu thực phẩm và cuối cùng đặt một viên thuốc aspirin vào trong. Tận hưởng bong bóng kỳ diệu!

Khoa học hoàn toàn không phải là một điều nhàm chán và chúng ta có thể chứng minh điều đó bằng thí nghiệm trứng bạc. Thí nghiệm đáng kinh ngạc và dễ dàng này sẽ làm kinh ngạc gia đình bạn. Để làm một quả trứng bạc bạn sẽ cần một quả trứng sống, nhẹ hơn, một ly nước. Giữ một quả trứng gần ngọn lửa và đợi cho đến khi nó được phủ bằng bồ hóng. Hãy cẩn thận và lưu ngón tay của bạn khỏi bị bỏng. Khi trứng có màu đen hoàn toàn, hãy cho một quả trứng vào nước và bạn sẽ thấy hiệu ứng bạc!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Ảo ảnh quang học

04:22 Thí nghiệm trứng bạc

06:06 Cát động không thấm nước

08:17 Thủ thuật tay với dây cao su

11:27 Thủ thuật đáng kinh ngạc với sữa

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/nong-nghiep/

26 COMMENTS

  1. Em cũng Ko rõ hơn cho nên em cũng nghĩ như thế nào đã được Ko miêu và di chuyển sang nhé em yêu nhau đi ăn cơm đi ăn trưa rồi đi ăn trưa xong chưa anh mẹ thằng này nó không biết rồi em cũng nghĩ là anh có gì ko cho anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here