35 MẸO DIỄN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

21
16NHỮNG MẸO NGỤY TRANG THÔNG MINH

Các diễn viên học cách nhập vai chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Không chỉ là tạo hình mà còn là tâm lý nhân vật và việc đó không phải lúc nào cũng dễ dàng. Vì thế trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật hay ho sẽ giúp bạn nhập vai ngay lập tức.
Bạn có thể làm cho mình trông thật già bằng cách sử dụng keo sữa không độc hại. Bạn chỉ cần bôi nó lên da và đợi cho keo nhăn lại. Bạn thậm chí có thể thoa một ít phấn rôm lên tóc, lông mày và lông mi để khiến chúng có màu hoa râm.
Nếu bạn muốn làm cho mình khóc nhưng không thể khóc được, bạn có thể nhìn vào một nguồn sáng và đừng chớp mắt. Ngay lập tức, mắt bạn sẽ bắt đầu chảy nước vì chúng có cơ chế tự làm sạch.
Khi bạn diễn cảnh đánh đấm với ai đó, hãy vào vị trí xa nhau một chút. Và với bất kỳ động tác nào mà người đó thực hiện, hãy diễn như thể họ vừa chạm hay đấm vào bạn và lùi lại.

Dấu thời gian:
0:40 – Cách diễn cảnh khóc
1:13 – Cách diễn cảnh tức giận
2:28 – Cách diễn cảnh điên rồ
4:19 – Cách tạo hình nhân vật đổ mồ hôi
6:19 – Tạo hình vết cắn bằng makeup
8:50 – Ảo ảnh thú vị với ống hút
11:06 – Hướng dẫn trang điểm tạo hình lột da
13:41 – Hướng dẫn trang điểm ghê rợn
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/cong-nghiep/

21 COMMENTS

  1. 🐶🦊🦁🐵🐔🐥🐺🐛🐢🐙🐡🐋🦓🦏🐏🐕🐓🦩🦡🐿🐱🐻🐮🙈🐧🦆🐗🦋🦗🐍🦑🐠🦈🦍🐪🐂🐑🐩🦃🕊🦦🦔🐭🐼🙉

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here