AMBEE Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Chiếu Sáng Nhà Máy Thép Nghi Sơn – Thanh Hóa

0
14*Nhà Máy Thép Nghi Sơn – Thanh Hóa, là công ty con của Tập đoàn thép VAS (Thép Việt Mỹ). Công ty cổ phần Gang thép Nghi Sơn đã xây dựng nhà máy luyện phôi thép có công suất 1 triệu tấn một năm theo công nghệ hiện đại, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.
*Qua quá trình phối hợp tư vấn, thiết kế giữa Công ty AMBEE và chủ đầu tư là nhà máy thép Nghi Sơn – Thanh Hóa, AMBEE đã đưa ra giải pháp chiếu sáng tối ưu và hiệu quả nhất, sử dụng đèn pha TD05 để chiếu sáng chủ yếu trong khu vực sản xuất của nhà máy. Ngoài ra còn có đèn led đường chiếu sáng bên ngoài khuôn viên nhà máy và các khu vực nội bộ khác.
*Vào giữa tháng 12/2018 Công ty AMBEE đã triển khai thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng giai đoạn 1 cho hệ thống các khu vực nhà xưởng để được xây dựng xong, quá trình thi công lắp đặt kéo dài từ giữa tháng 12/2018 đến tháng 4/2019 (hoàn thành giai đoạn 1).
*Cuối tháng 5/2019 AMBEE đã cùng bộ phận kỹ thuật, giám sát và nghiệm thu của nhà máy Thép Nghi Sơn nghiệm thu, đo đạc thực tế và nhận được kết quả ngoài mong đợi. Nhận được đánh giá rất cao từ chủ đầu là nhà máy Thép Nghi Sơn.
*Để đạt được kết quả tốt cho dự án là cả một quá trình hợp tác chặt chẽ từ cả đơn vị tư vấn là công ty AMBEE và chủ đầu tư là Nhà Máy Thép Nghi Sơn – Thanh Hóa.
*Ban giám đốc Nhà Máy Thép Nghi Sơn đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp cũng như sự tư vấn nhiệt tình từ công ty AMBEE trong suốt quá trình của dự án.
*AMBEE – Luôn lấy Khách hàng làm trọng tâm để phát triển doanh nghiệp.
*UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG LÀ AMBEE.
Các sản phẩm được sử dụng trong dự án:
Đèn led pha TD05 150W:
Đèn led pha TD05 200W:
Đèn led đường SS017:

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here