AMBEE Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Chiếu Sáng Nhà Máy Thép Tuệ Minh – Bình Dương

0
20*Nhà Máy Thép Tuệ Minh – Bình Dương, là công ty con của Tập đoàn thép VAS (Thép Việt Mỹ). Công ty Cổ phần Thép Tuệ Minh có tổng diện tích 10,6 ha tọa lạc tại Khu công nghiệp Đất Cuốc. Hiện Công ty đang triển khai đầu tư dây chuyển luyện thép và thép cán có công suất đạt 400.000 tấn/năm.
*Qua quá trình tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống chiếu sáng giai đoạn 1 cho nhà máy đạt được nhiều kết quả tích cực. Ban lãnh đạo tập đoàn và nhà máy tiếp tục hợp tác để AMBEE thưc hiện phần chiếu sáng giai đoạn 2 cho nhà máy.
*Vào đầu tháng 4/2019 Công ty AMBEE đã triển khai thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng giai đoạn 2 cho hệ thống các khu vực nhà xưởng đã được xây dựng xong
*Giữa tháng 5/2019 AMBEE đã cùng bộ phận kỹ thuật, giám sát và nghiệm thu của nhà máy Thép Tuệ Minh nghiệm thu, đo đạc thực tế và nhận được kết quả ngoài mong đợi. Nhận được đánh giá rất cao từ chủ đầu là nhà máy Thép Tuệ Minh.
*Để đạt được kết quả tốt cho dự án là cả một quá trình hợp tác chặt chẽ từ cả đơn vị tư vấn là công ty AMBEE và chủ đầu tư là Nhà Máy Thép Tuệ Minh – Bình Dương.
*Ban giám đốc Nhà Máy Thép Tuệ Minh đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp cũng như sự tư vấn nhiệt tình từ công ty AMBEE trong suốt quá trình cả 2 giai đoạn thi công .
*AMBEE – Luôn lấy Khách hàng làm trọng tâm để phát triển doanh nghiệp.
UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG LÀ AMBEE.
Các sản phẩm được sử dụng trong dự án:
Đèn led pha TD05 150W:
Đèn led pha TD05 200W:

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here