ANHKIM FOODS: THỰC PHẨM DINH DƯỠNG CÂY THỊHơn 20 năm qua, Thương hiệu Cây Thị là thương hiệu Cháo nóng dinh dưỡng được người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa để chăm sóc cho sự phát triển toàn diện về thể lực cũng như trí lực cho trẻ nhỏ và những người thân trong gia đình.

Nguồn thực phẩm phải đảm bảo sự tươi sống, chọn lựa kỹ càng bởi các đối tác/ nhà cung cấp có bề dầy uy tín lâu năm. Quy trình chế biến món ăn theo hương vị truyền thống thuần Việt – không sử dụng phụ gia phối hợp với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng có lòng say mê sáng tạo, yêu nghề ẩm thực và hệ thống bán hàng trung thực, vui vẻ, chu đáo, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Thực đơn cháo dinh dưỡng Cây Thị luôn phong phú, đảm bảo thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn cho cả gia đình.

Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị – Thương hiệu cháo nóng dinh dưỡng đã có đầy đủ cả giấy kiểm nghiệm của Viện vệ sinh Y tế công cộng (Bộ Y tế); Chứng nhận của Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế TP HCM) cho từng sản phẩm; Ký cam kết với Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; Đạt Giải thưởng Top Thương hiệu thực phẩm Việt Nam do Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực – Thực phẩm bình chọn; Danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ uy tín chất lượng do Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khảo sát trên toàn quốc.

Với sứ mệnh chăm sóc, phát triển thể lực và trí lực trẻ em cùng gia đình Việt Nam, Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị định hướng trở thành Thương hiệu THỰC PHẨM DINH DƯỠNG chuyên sản xuất các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng truyền thống thuần Việt. Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị liên tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng, đa dạng sản phẩm chăm sóc chu đáo sức khỏe cho cả trẻ em và người lớn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THỰC PHẨM ANH KIM
Mã số thuế: 0307154507
Địa chỉ nhà máy: Lô III – 1B Đường số 1, nhóm CN III, Khu công nghiệp Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM
Trang trại: ấp Tân Lược 2, xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: (028) 3815 9696, (028) 3815 9797
Hotline: 0906 611 619
Website: www.anhkimfoods.vn

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/hanh-chinh/