BỐ GIÀ – TẬP 4 | TRẤN THÀNH, MÁ GIÀU, TRUNG DÂN, LÊ GIANG, ANH ĐỨC, BẢO LÂM, TUẤN TRẦN, UYỂN ÂN

27
10BỐ GIÀ – TẬP 4 | TRẤN THÀNH, NSND NGỌC GIÀU, TRUNG DÂN, LÊ GIANG, LÊ QUỐC NAM, ANH ĐỨC, LÂM VỸ DẠ, KHẢ NHƯ, LÊ DƯƠNG BẢO LÂM, TUẤN TRẦN, QUỐC KHÁNH, UYỂN ÂN,TRÚC NHÂN, TRÙNG DƯƠNG, ALI HOÀNG DƯƠNG, AWAY HUY, LIÊU HÀ TRINH, MI ANH, TRANG HÝ, BÀ TÂN VLOG.
—————-
BỐ GIÀ là một bộ phim Web drama tình cảm gia đình, một dự án phim hài Tết 2020 của Trấn Thành. Trong phim, Trấn Thành đóng vai chính – một ông bố tính cục súc, bảo thủ nhưng rất thương con, luôn quan tâm gia đình. Phim xoay quanh đề tài thế giới giang hồ, xoáy vào chuyện giữ bản chất lương thiện hay chạy theo tiền bạc. Êkíp quay trong 11 ngày. Đạo diễn là Mr. Tô – người thực hiện các web-drama Thập tam muội, Thập tứ cô nương, Vi Cá tiền truyện… Ngoài Lê Giang, Tuấn Trần, em gái Trấn Thành cũng tham gia một vai.

Trấn Thành cho biết anh không áp lực dù diễn viên Thu Trang, Nam Thư… từng thành công với phim cùng đề tài. “Tôi dồn hết tâm huyết vào sản phẩm này, bỏ nhiều show để đảm bảo tiến độ ra mắt. Tôi cũng tin tưởng vào khả năng của đạo diễn Mr Tô và dàn diễn viên do tôi chọn”, anh nói. Sản phẩm phát hành vào ngày 2/1/2020 trên Youtube.
#bogia #tranthanh #hariwon #ngocgiau #legiang #trucnhan #huynhuyenan #lamvyda #anhduc #tuantran #tranghy #metub #haitet #phimhaitet #be #omo #lifebuoy #vinasoy #7up #gongcha #mioskin #charme
——–
Chào mừng bạn đến với Youtube chính thức được trực tiếp quản lý bởi MC Trấn Thành, những thành viên của gia đình TRAN THANH Official và METUB Network.
Các bạn nhớ Subscribe, Like và Share để ủng hộ tinh thần cho Trấn Thành và nhận được những thông tin, video mới nhất về các hoạt động nghệ thuật của MC Trấn Thành nhé.
Fanpage chính thức:

Kênh youtube chính thức:
Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/cong-nghe/

27 COMMENTS

  1. 4:24 ủa? Lúc nãy Sang vừa mới chào ba và dì sáu đi học, mới được vài phút thù con em Quý chào ba với dì Sáu đi học về:) hài hước vl:)

  2. Phim Hay !! Bạn là một người đa tài …chúc bạn thật nhiều sức khỏe để đem tiếng cười đến mọi người…

  3. "Ba sinh 1 đứa con 3 cho nó sự sống nhưng 3 k cho nó đc sống theo cách mà nó muốn"

  4. Tuy biết rằng cha mẹ ai cũng muốn mình tốt hơn . Nhưng thật sự em rất muốn họ thấu hiểu và tôn trọng đam mê của mình :((( . Hạnh phúc là khi cả nhà cùng đồng lòng với nhau . Cùng nhau vượt qua và thử sống với nhau như 1 gia đình. Vì cuộc đời này có sinh đương nhiên có tử . Nên trước khi tử nên sống đúng 1 cuộc đời mà mình chọn

  5. Diễn thật quá. Kịch bản vừa gần gũi vừa cao quí. Chỉ 2 từ:” siêu phàm”

  6. Ai ở đây cày phim tập cho hỏi biết kênh nào có trọn bộ thợ săn Thành phố của lee min hoo buf lên Zum em cảm ơn

  7. Tôi xem và tôi đã bật khóc cảnh 2 bố con cãi nhau và thằng con trai bỏ nhà ra đi.nó đã bộc lộ tất cả sự thật trong cuộc sống.ước muốn của người cha và người con đều đúng phim rất thực tế, diễn quá xuất sắc. Luôn ủng hộ anh thành

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here