Các mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ nóc thái đẹp ở quê 2020

0
14Những mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ đẹp thiết kế xây dựng trong năm 2019. Công ty cổ phần thiết kế NHÀ ĐẸP MỚI mình tổng hợp với các kiểu nhà trệt nóc thái sân vườn đẹp để anh chị tham khảo lựa chọn phong cách kiến trúc thích ứng với các mảnh đất rộng ở quê.
Bên cạnh những mẫu nhà vườn nóc Thái đẹp thiết kế có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ. Còn có những mẫu nhà trệt mái thái và mái bằng nhỏ xinh khoảng 80m2 đến 100m2 có 2 phòng ngủ chi phí khoảng 350 triệu đến 500 triệu ở đoạn gần sau Video thiết kế nhà trệt sân vườn ở quê này.
Ngoài ra những mẫu thiết kế nhà cấp 4 nóc thái đẹp ở quê nông thôn còn có những mẫu nhà mái thái đẹp 4 phòng ngủ dành cho gia đình đông thành viên. Phong cách kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng nông thôn kích thước bản vẽ thiết kế 160m2 trở lên. Nếu anh chị ưa thích những mẫu nhà vườn trệt đẹp nóc thái nào thì liên hệ với kiến trúc sư công ty thiết kế xây dựng NHÀ ĐẸP MỚI để báo giá thiết kế xây nhà biệt thự sân vườn mái thái đẹp khoảng 800 triệu đến 1 tỷ cho anh chị. Cám ơn anh chị đã xem

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here