CÁCH NÂNG CẤP CHO CÁC VẬT DỤNG BÌNH THƯỜNG

13
21TRANG TRÍ ĐIỆN THOẠI ẤN TƯỢNG VÀ NHỮNG MẸO VẶT MÀ KHÔNG CÓ CÔNG TY NÀO MUỐN BẠN BIẾT CHÚNG

Để tạo hình cho chiếc điện thoại của bạn trở nên thú vị với những trang trí mà không tốn nhiều tiền, tôi sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật tuyệt vời này nhé.
Sơn một vài lớp sơn bóng lên trên chiếc ốp trơn và sau đó sấy khô. Nó sẽ có được một hình dạng trừu tượng với hiệu ứng 3D đó.
Một mẹo hay khác với sơn móng tay là sơn lên ốp điện thoại trơn bằng sơn móng tay màu xanh, đen, hồng và tím và sau đó trộn chúng lại với nhau bằng một miếng bọt biển. Tiếp đó, thêm một vài ngôi sao vàng và bạc nhỏ. Vậy là xong rồi đó.
Bạn cũng có thể sử dụng keo màu hồng và sơn màu nâu đất / nâu để tạo hiệu ứng 3D như kem đang tan chảy cực đáng yêu đấy. Để làm cho nó trông giống thực hơn hãy thêm một hạt cốm lên nhé.
Bạn cũng có thể tái sử dụng nhiều ống hút nhựa vào chiếc ốp điện thoại bằng cách cắt chúng thành những mảnh nhỏ và sau đó ủi chúng trong một tờ giấy nến nhé.

Dấu thời gian:
1:18 – Ốp điện thoại hình cây kem đáng yêu
3:37 – Ốp điện thoại hình sợi mì dễ thương
6:14 – Ốp điện thoại lấy cảm hứng từ Coca-Cola
9:45 – Giá đỡ điện thoại tự làm sử dụng từ đồ chơi cũ
11:56 – Chiếc ốp với hình chiếc ví tự làm
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/hanh-chinh/

13 COMMENTS

  1. Mọi người hãy Chung tay bảo vệ môi trường để trái đất vẫn mãi là màu xanh nha mọi người

  2. Các bạn ơi cho mình hỏi mua những ly nước của Starbucks dạng mini ở đâu vậy. Mấy cái sticker khúc 10:32 mua ở đâu vậy. Với cho mình hỏi cái cục mà làm phi hành gia cho con mèo hai vật dụng này mình có thể mua ở đâu vậy. Mình cảm ơn các bạn rất nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here