Chung kết Trường Teen 2019 | Minh Anh một lần nữa giành trọn 30 điểm | Phát triển du lịch đại chúngĐây là lượt tranh biện thứ 2 của Minh Anh (THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành) được trích từ Chung kết Trường Teen 2019. Một lần nữa, Minh Anh không làm khán giả thất vọng khi giành trọn 30 điểm từ một đối thủ rất mạnh – Khánh Trang. Phần tranh biện của cô gái này còn nhận được “mưa like” từ Ban giám khảo!
Cùng xem full màn tranh biện của Minh Anh nhé!
Trích Trường Teen tập 15 – Gala Chung kết:
Phổ thông Năng khiếu vs THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành
“CHÚNG TÔI PHẢN ĐỐI VIỆC PHÁT TRIỂN DU LỊCH ĐẠI CHÚNG TẠI CÁC KHU DI SẢN THẾ GIỚI”

*Việc lựa chọn góc nhìn Ủng hộ hoặc Phản đối là do bốc thăm, không phải quan điểm cá nhân của thí sinh, chúng ta hãy xem các bạn ấy thể hiện khả năng tư duy và bản lĩnh của mình nhé ♥️

Trường Teen là một chương trình TRANH BIỆN dành cho học sinh THPT trên toàn quốc trên kênh VTV7 nhằm rèn luyện cho các bạn học sinh tư duy phản biện, hùng biện, đồng thời khuyến khích tiếng nói của học sinh trên diễn đàn Giáo dục. Các đội chơi đứng dưới góc nhìn ỦNG HỘ và PHẢN ĐỐI sẽ cùng đưa ra những quan điểm và chính kiến của mình trước những kiến nghị của chương trình về các vấn đề: học đường, giáo dục, môi trường, xã hội….

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
#truongteen #tranhbien #debate

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/phap-luat/