Công nhân công ty TNHH Chang Shin(Changshin) Việt Nam!

5
17Công ty TNHH Changshin Việt Nam
Địa điểm: xã Thạnh phú, huyện Vĩnh cửu, Đồng nai.
Là công ty 100% vốn Hàn quốc. Chuyên sản xuất giày NIKE. Bắt đầu hoạt động tại Việt nam từ năm 1995. Hiện tại có trên 26.000 lao động. Khả năng sản xuất trên 60.000 đôi giầy một ngày, Nhà máy chính đóng tại xã Thạnh phú, huyện Vĩnh cửu, tỉnh Đồng nai (cách thành phố HCM 50 km). Cty chang shin thạnh phú Đồng Nai được nhà nước Việt Nam tặng huân chương lao động hạng 3 và nhiều bằng khen khác về các hoạt động xã hội , môi trường , an toàn lao động , thực hiện tốt các chính sách của nhà nước. Công ty chang shin việt nam trách nhiệm hữu hạn, là một công ty đông công nhân thuộc tỉnh đồng nai. Công ty có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho các bộ công nhân viên .
Sau đây Chia sẻ TTTĐ, xin giới thiệu với các bác, các cô, các anh, các chị, các em và các cụ…về công nhân công ty chang shin vĩnh cửu đồng nai.
Công nhân công ty Chang Shin có thể là người tứ phương trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Là một công ty có tỷ lệ công nhân vô cùng đông. Công nhân changshin buổi chiều lúc tan giờ làm, ra về thì đường xá nhộn nhịp như chạy hội mùa xuân. Phải nói là công nhân đông hơi bị nà nhiều!. Nhìn chung anh chị em công nhân là những người xa xứ, vẫn muôn thủa với: Sự vất vả của công nhân, nhọc nhằn đời sống công nhân, cuộc sống công nhân khó khăn, eo hẹp. Chia sẻ TTTĐ quay video này là lúc buổi chiều.

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/hanh-chinh/

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here