CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MÊ KÔNG

0
13Công Ty CP Sản Xuất Thương Mại Mêkông được thành lập từ năm 1995, được chuyển thể từ DNNN: Công Ty Sản Xuất Thương Mại Mêkông. Là Công ty chuyên kinh doanh và phân phối sỉ và lẽ mặt hàng giấy , bột giấy nhập khẩu trong nước chưa sản xuất được, sản phẩm là các loại giấy phục vụ cho ngành in như : giấy couche, giấy Bristol, giấy ivory, giấy duplex, giấy woodfree, giấy in báo, giấy in tạp chí, giấy carbonless (giấy tự nhân bản) các loại giấy chuyên dụng như giấy bền ẩm, giấy làm nhãn . . . được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp có thương hiệu như là App, Hansol, Thaipaper, Norske, Yuen Foong Yu, Daio, Oji , Sappi, UPM, . . . thị trường là các nước khu vực Asean, Nhật Bản, Hàn Quốc và Châu âu . Bạn hàng là các nhà in, nhà xuất bản, các tờ báo lớn, các công ty thiết kế, tạo mẫu , quảng cáo . . . , các doanh nghiệp sản xuất giấy trên khắp cả nước . Bên cạnh đó chúng tôi đã đầu tư:

* Hệ thống nhà xưởng, kho bãi đạt chuẩn tại Khu công nghiệp Sóng Thần 1 – Tỉnh Bình Dương từ năm 2005 phục vụ cho thuê, đối tác là các doanh nghiệp trong và ngoài nước có dự án đầu tư ngắn hạn, dài hạn tại Việt Nam .

* Kho hàng và Xưởng cắt giấy tự động tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè TP. HCM vào tháng 7/2009 phục vụ cho sản xuất và kinh doanh giấy .
* Với đội ngũ cán bộ kinh doanh, marketing chuyên nghiệp cùng với sự năng động, nhiệt tình , chân thành trong giao dịch khách hàng trong và ngoài nước, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Mêkông trong những năm qua luôn phát triển và không ngừng mở rộng , đã khẳng định được vị thế trên thị trường trong và ngoài nước .

* Với phương châm “Uy tín – Chất lượng — Chân thành”, Công ty chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác gắn bó, cùng đồng hành và phát triển với khách hàng là những đối tác, bạn hàng thị trường trong và ngoài nước . Chúng tôi luôn tích cực đổi mới chất lượng sản phẩm, đổi mới chất lượng phục vụ để mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo và chu đáo đáp ứng nhu cầu của khách hàng .

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here