CÔNG TY SẢN XUẤT TLG VIỆT NAM CHÍNH THỨC RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM TUYLIPS LUXURY

0
18Với tầm nhìn chiến lược dài hạn trong cuộc hành trình vươn ra biển lớn, Công ty CP sản xuất TLG Việt Nam đã và đang không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng nhằm cho ra đời những sản phẩm tốt nhất trên thị trường sơn nước hiện nay.
Điều này thể hiện sự nỗ lực trong việc khẳng định vị thế và mục tiêu trở thành Tập đoàn sản xuất Sơn trang trí, Sơn chuyên dụng hàng đầu Việt Nam, đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người tiêu dùng cũng như các đối tác uy tín.
Để cho ra những dòng sơn cao cấp chất lượng đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe, Công ty CP sản xuất TLG Việt Nam đã đi đầu trong việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, thực hiện các bước đi đột phá mang tính tổng thể và bền vững.
Sự ra đời của dòng sản phẩm mới TUYLIPS LUXURY “Tự tin chất lượng – Tự hào đẳng cấp ” với các tính năng vượt trội so với các dòng sản phẩm sơn hiện hành là một minh chứng cho cam kết mà Công ty CP sản xuất TLG Việt Nam đã đề ra. Đó là mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, vật liệu xây dựng và dịch vụ cao cấp hàng đầu, thân thiện môi trường, nhằm cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống.
#tuylipsluxury #tutinchatluongtuhaodangcap
Tham khảo sản phẩm tại:
Website: www.sontuylips.com.vn / www.tuylipsluxury.com / www.sonnanoone.com.vn
Fanpage:
Hotline: 1900 636 229

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here