COTECCONS, F.D.C CẤT NÓC TOWER 1 – CÔNG TRÌNH ONEHUB SAIGON

0
17Sáng ngày 24/07/2018, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons cùng Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng F.D.C đã tổ chức thành công Lễ Cất nóc Tower 1 – Công trình OneHub Saigon. Buổi lễ có sự hiện diện của Chủ đầu tư – Công ty TNHH Ascendas Saigon Bund, đại diện Tổng thầu Coteccons, ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Coteccons và ông Trần Kim Long – Tổng Giám đốc F.D.C cùng các vị khách quý đã đến tham dự sự kiện.

OneHub Saigon là dự án liên doanh đầu tư giữa Ascendas-Singbridge và Saigon Bund Capital Partners, cung cấp không gian năng động, tươi vui đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về làm việc – vui chơi – sinh sống – học tập cho khách hàng và cả cộng đồng xung quanh. Với tổng diện tích 12 ha, cả dự án bao gồm bảy tháp văn phòng, một khu phức hợp thương mại, hai tháp văn phòng kết hợp lưu trú, một trung tâm đào tạo cùng với các tiện ích giải trí… Ngoài ra, dự án còn có những không gian đặc biệt được quy hoạch để tổ chức sự kiện, giao lưu văn hóa.

Tại giai đoạn đầu tiên của dự án OneHub Saigon, F.D.C đảm nhận thi công tháp văn phòng Tower 1 với quy mô 1 tầng hầm và 6 tầng cao trên tổng diện tích sàn 12.870m2, quy mô công việc bao gồm thi công toàn bộ hạng mục kết cấu phần ngầm và thân, hoàn thiện, cơ điện và hệ thống hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan cho dự án. Đây là dự án đầu tiên tại Khu Công nghệ cao Quận 9 đạt tiêu chuẩn xanh LEED từ vật liệu và thi công xây dựng.

Xem chi tiết tại:

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here