CUỘC THÁO CHẠY Ồ ẠT CỦA CÁC CÔNG TY HÀN QUỐC KHỎI TRUNG QUỐC | TIÊU ĐIỂM QUỐC TẾ | ANTG

37
18ANTG | Việc Samsung và các công ty khổng lồ khác của Hàn Quốc tháo chạy khỏi Trung Quốc là một ví dụ điển hình của việc các công ty phương Tây tìm cách né tránh các hàng rào thuế quan thương mại như thế nào.

Tác giả: Nhà báo Lap Nguyen

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#tiêuđiểmquốctế #trungquốc #tháochạykhỏitrungquốc #chiếntranhthươngmại #madeinchina

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/hanh-chinh/

37 COMMENTS

 1. Đi thi sam sung cung mat thi truong ti dan trung cong đau co tiet gi.voi công nghe va tiêm luc hien gio cua trung quoc ho chang can mot công ty nao neu muong hep ho ho se cho ra ria vay thoi

 2. Bình luận tốt để người dân VN hiểu bản chất, mưu đồ của TQ và hiện tại VN cảnh giác những tên tình báo, tội phạm TQ đội lốt DN đang hoạt động phá hoại tại VN. Cơ quan an ninh cần kiểm soát????

 3. Tất cả phải chạy thôi, nhanh còn kịp. Bởi cả thế giới sẽ tẩy chay madein china.

 4. Tẩy chay hàng trung quốc. Và cũng ủng hộ tất cã các nước ko hợp tác với trung quốc.

 5. Mỹ phải năng tay hơn nữa.mỹ mang trung quốc lên ngôi dc.những cũng có thể dìm trung quốc xuống 8 tầng đia nguc dc.cả thế giới ủng hộ mỹ.

 6. Thế giới hãy tránh xa China. Đừng chơi với Trung Quốc. Đừng ghé qua Tàu. Đừng làm ăn với Trung Cộng. Đừng mua đồ China's. Nó dùng mồm lưỡi bò liếm mút đất nước của các bạn đấy

 7. Thế giới ngày càng ghét QT và yêu quý VN điều này đã được thể hiện rõ nhất trong cuộc chiến thương mại.

 8. Thế giới hẫy tìm bạn mà giao lưu còn chơi với Đảng cộng sản Trung quốc có ngày ăn bom vi rút nữa ???

 9. Việt nam xây dựng lên cho đẹp rồi CHẮC chắn cũng sẽ trở thành đống đổ nát,mấy ngàn năm qua việt nam chưa từng bắn 1 viên đạn nào qua lãnh thổ trung quốc

 10. Giờ cứ sản phẩm nào của tàu khựa hoặc liên doanh với các cty VN..thì tôi sẽ tẩy chay hết

 11. Về quê tôi mở cty vừa dồi dào nhân lực. Mức lương lại thấp. Cty nào về tôi Cho miếng đất OK

 12. Bất cứ Côbg ty nào rút khỏi TRUNG QUỐC thì sẽ mất thị trường ở đó. Bạn cứ đặt trường hợp của mình thì biết điều đó.

 13. Vn ta đừng học theo kiểu KHÔN LỎI , chạy theo cái lợi ích trước mắt mà ko nghĩ về những hậu quả sau nầy : đánh mất uy tín quốc gia , ko văn minh , tạo ra sự thù địch.. Trong đó uy tín quốc gia là quan trọng nhất.. Ví dụ như sửa luật đất đai để giải tỏa đền bù một khu resort _ sân golf đang ăn nên làm ra trong khi đã ký hiệp định bảo hộ đầu tư với Hàn Quốc.. cũng là một dạng ko văn minh, bất tín , lợi dụng chính sách để cưỡng đoạt.. Ở vn ta hay xảy ra tình trạng : doanh nghiệp , hay doanh nghiệp sân sau của các quan chức cấu kết với nhau lợi dụng chính sách ĐỀN BÙ GIẢI TỎA để lấy đất của dân ở các vị trí đẹp với " giá nhà nước " và bán lại với giá " thị trường " hưởng một khoảng chênh lệch vô cùng lớn ( trả cho nông dân với giá đất nông nghiệp và bán lại với giá đất nền) ..đây cũng là một kiểu khôn lỏi hại nước ( làm bóng bất động sản to lên , lạm phát cao , người nghèo ko đủ khả năng mua một mảnh đất để ở, hại dân : để lại sự oán hận, mất lòng tin vào chính quyền..)..

 14. Người dân Việt Nam không muốn chơi với tàu chét tàu cộng đâu. Chỉ có quan tham chơi với tàu lạ thôi.

 15. Phải tháo chạy ra khỏi trung quốc. Kẻo sợ gã khống lô ăn cướp. Chạy mau chạy nhanh lên. Kẻo mất của còn tính mạng nữa.

 16. Đi càng nhanh càng nhiều càng tốt , sống chung với thằng láng giềng đểu cáng này thì không bị lộ công nghệ , bị nó làm hàng giả , hàng nhái cũng chết

 17. Giờ thì TQ đã biết ai là người nắm luật chơi. Vị thế của TQ chưa là gì so vs Mỹ.

 18. TQ là thằng gian hùng sảo huyệt và tham lam thì ai mà ưa TQ nữa.

 19. Quảng cáo là kẻ thù không đội trời chung với tao. Hãy cho quảng cáo vào nhà xí đi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here