Dự báo bất động sản năm 2020 – Thị trường lên xuống thất thường

0
3105

Dự báo bất động sản năm 2020 thị trường có nhiều biến động lên xuống thất thường. Đặc biệt trong quý 1 và quý 2 năm 2020, thị trường bất động sản chịu nhiều ảnh hưởng bởi đại dịch Covid khiến cho các hoạt động mua bán trầm lắng hơn so với thường lệ. Khi đại dịch có dấu hiệu được cải thiện, thị trường bất động sản hứa hẹn sẽ khởi sắc trở lại.

Báo cáo thị trường bất động sản năm 2020 

Dự báo thị trường bất động năm 2020 có nhiều biến động
Dự báo thị trường bất động năm 2020 có nhiều biến động

Dưới đây bất động sản meeyland.com sẽ tổng hợp giúp bạn báo cáo về thị trường bất động sản năm 2020 chi tiết nhé. Vào cuối năm 2019, nhiều chuyên gia nhận định năm 2020 thị trường bất động sản sẽ hoạt động sôi nổi, mạnh mẽ khi nhiều dự án lớn khởi công xây dựng, giá nhà đất của các khu vực cũng có dấu hiệu tăng lên. Tuy nhiên, trước diễn biến bất ngờ của dịch bệnh Covid trên toàn thế giới, thị trường bất động sản cũng chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề.

Theo báo cáo thị trường bất động sản năm 2020 quý 1, hoạt động mua bán động sản trầm lắng, không nhiều giao dịch được thực hiện. Đặc biệt, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chịu thiệt hại nặng nề do đại dịch khi các công ty du lịch hầu như đóng cửa, các khu nghỉ dưỡng vắng khách. Tiến độ thi công của các dự án cũng bị ảnh hưởng không nhỏ do các quy định việc giãn cách xã hội. Trong các loại hình bất động sản, phân khúc văn phòng cho thuê được đánh giá là hoạt động ổn định và có tiềm năng phát triển nhất. Các nhà đầu tư cũng dần chuyển hướng sang đầu tư vào loại hình bất động sản này.

Dự báo bất động sản năm 2020 quý 3

Dự báo thị trường bất động sản quý 3-2020 hy vọng sẽ có nhiều khởi sắc
Dự báo thị trường bất động sản quý 3-2020 hy vọng sẽ có nhiều khởi sắc

Việt Nam với những nỗ lực trong việc kiểm soát dịch khiến cho mọi hoạt động đang dần trở lại bình thường vào những tháng cuối của quý II. Vì vậy, nhiều chuyên gia nhận định báo cáo thị trường bất động sản quý 3 năm 2020 sẽ có những chuyển hướng tích cực. Các chỉ số trên báo cáo quý 3 dự đoán sẽ được tăng lên đáng kể so với quý I, II.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến khó kiếm soát liệu rằng giá cả bất động sản mua bán nhà đất khu Hado Centrosa Garden quận 10 Hồ Chí Minh có biến động, tham khảo chi tiết tại đây: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/hado-centrosa-garden-quan-10-ho-chi-minh

Trong quý III, các chuyên gia dự đoán thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn hoạt động khá cầm chừng. Bất động sản văn phòng cho thuê sẽ tiếp tục chiếm vị thế đầu trong đó tập trung vào các mô hình văn phòng làm việc linh hoạt để phù hợp với xu thế của thị trường.

Báo cáo thị trường bất động sản văn phòng cho thuê năm 2020

Bất động sản văn phòng cho thuê
Bất động sản văn phòng cho thuê

Thị trường bất động sản văn phòng cho thuê vẫn hoạt động ổn định trong những quý đầu năm 2020. Bởi hoạt động cho thuê mang tính cố định với hợp đồng dài hạn.
Tuy nhiên, doanh thu từ hoạt động cho thuê cũng giảm đáng kể do ảnh hưởng của đại dịch. Bởi hầu hết các tòa nhà văn phòng đều xây dựng chính sách hỗ trợ giảm giá tiền thuê, phí quản lý cho các đơn vị trong mùa dịch. Đặc biệt, đối với mảng cho thuê bán lẻ bởi yêu cầu đóng cửa các nhà hàng, cơ sở vui chơi, giải trí hoàn toàn trong giai đoạn cuối tháng 3 và đầu tháng 4.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://industrynewsupdate.com/

Trên đây là những chia sẻ của Meeyland về dự báo bất động sản năm 2020. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản năm 2020.
​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here