Formosa Hà Tĩnh tuyên bố RÚT KHỎI Việt Nam khi bị Mỹ và Ấn Độ HỢP TÁC cùng ra ĐÒN KẾT LIỄU

31
16#SAIGONNEWS #FORMOSA

Nay thì Ấn Độ cũng giống Mỹ, cũng “trái gió trở trời” trong lãnh vực chống bán phá giá mà mặt hàng sắt thép là tiên phong. Điều này làm cho “luận chứng kinh tế kỹ thuật” của For mosa Hà Tĩnh bị phá sản bởi các chỉ số tính toán đặc trưng như chỉ số nội hoàn – IRR đã bị thay đổi, sai khác hoàn toàn giữa thực tế hiện tại và lý thuyết tính toán thời kỳ sơ khai.

Đau nhất cho For mosa là “giá như mọi bất lợi bùng phát trước khi For mosa quyết định dựng thêm lò cao số 2 thì hay biết mấy”. Đằng này khi For mosa đã vay mượn, ném tiền vào hoàn tất lò cao số 2 thì ông Trump lù lù xuất hiện kéo theo ông Modi phải phòng vệ thương mại chánh đáng làm cho lò cao số 2 kể cả lò cao số 1 của For mosa thành “huyệt mộ chôn vốn”. Bị đánh thuế chống bán phá giá thì sản xuất ra sẽ làm mọi vì không lời nhưng không sản xuất thì vẫn trả lãi vay nhà băng. Gieo gió gặt bão là đây./.

Đừng Quên Like & Share and Subscribe Để Cập Nhật Những Video Mới Nhất

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/cong-nghiep/

31 COMMENTS

  1. Formosa mà phá sản rút khỏi VN , Nhân dân VN đời đời cảm ơn TT Trump, chứ không phải cảm ơn Đảng đâu nhé.Đang chỉ có công đưa tàu cộng về chợ ngày cướp bóc thôi

  2. Lượng khai thác quặng sắt của Gang thép Thái Nguyên là bao nhiêu, mà lượng xuất khẩu qua Mỹ và Ấn Độ là bao nhiêu, làm sao mà bịt mắt được quan chức ngành nhập khẩu của Mỹ và Ấn Độ, cứ ngỡ là mình khôn, bây giờ thì biết là mình khôn cỡ nào rồi đó. Formosa ơi là Formosa, ngày tận số đến rồi.

  3. Trump ,Ấn Độ nâng giá thuế về thép giúp cho việc đổ tiền bạc để khai thác quặng sắt ở các nước hợp tác với Trung Quốc trở nên mất giá trị.Chỉ còn một cách cuối cùng là làm mộ bằng sắt ,để bán cho các quan chức khi qua đời mà thôi.Đói rách về với đồng bào Trung Hoa nhanh lắm.

  4. và r 6 ngàn công nhân v nam thất nghiệp ko có vc làm , biết là độc nhưng họ đang tạo cho miền trung có công ăn vc làm ổn định

  5. Việt nam phải thông báo cho các nước mà com phu sa hà tĩnh xuất khẩu hàng hóa sang. Đóng cửa ko mua. Com Phu sa chết đi

  6. Nội dung thì hay, còn người đọc thì lại không hay, nội dung hay bao nhiêu , thì người đọc lại dở bấy nhiêu. đàn ông viêtnam chêt hết cả rồi hay sao mà không tìm ra được người đọc khác, nghe người này đọc cứ như đấm vào tai, tức anh ách.

  7. cảm ơn Trump. Trump đã đuổi Khựa ra khỏi vn cho khựa chết và những chân tay của khựa là viêt gian chết theo đi.

  8. Vô kim Cu Dau roi ? Noi den Formosa la Dân Vn muon dem ten nay ra va dap xuong cau tieu chung voi HCCHÓ

  9. Cho mình hỏi composa la Cty dai loan dấu tu phai ko mà dai loan va mi cung phe vay Sao mi danh the vay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here