Giới thiệu Chơn Thành, vùng đất công nghiệp mới

5
13Video này sẽ giới thiệu một số thông tin huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước
————-
Chơn Thành là một huyện nằm ở phía Tây Nam tỉnh Bình Phước và cũng là nơi tiếp giáp Ql.13 và Ql.14. Huyện Chơn Thành từ lâu đã trở thành vùng kinh tế công nghiệp của tỉnh Bình Phước với các Cụm và Khu công nghiệp rộng lớn như KCN Chơn Thành 1,2, KCN Minh Hưng, KCN Minh Hưng Hàn Quốc và gần đây nhất là Khu công nghiệp Becamex Bình Phước với quy mô 4.633ha. Với lợi thế có nhiều khu công nghiệp hiện hữu nên Chơn Thành đã góp phần thu hút nhân lực ngày càng đông, dân cư và kinh tế ngày càng phát triển dẫn đến thị trường bất động sản cũng nóng lên từng ngày.

Phú Long Phát tự tin tiên phong là một trong những công ty đi đầu trong ngành bất động sản tại khu vực Chơn Thành ở những ngày đầu phát triển với mục tiêu mang đến cho khách hàng những giá trị thực và hữu ích đến với tay các nhà đầu tư, góp phần tạo giá trị thịnh vượng cho những ai đã và đang đầu tư về lĩnh vực bất động sản hiện nay. Với nghiệp vụ, kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm và có trong tay những sản phẩm tốt, pháp lý minh bạch với giá thấp nhất so với thị trường chắc chắn sẽ không để mọi người phải thất vọng khi đặt niềm tin vào công ty.
————-
+ Phối hợp quay phim và sản xuất: Phú Long Phát TV Team
Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Phú Long Phát trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Quý khách hàng có thể theo dõi để cập nhật thêm thông tin về Phú Long Phát tại:
► Website:
► Fanpage của chúng tôi:
► Subcrise để ủng hộ Phú Long Phát nhé
© Bản quyền thuộc về Phú Long Phát TV
© Copyright by Phú Long Phát TV ☞ Do not Reup

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/cong-nghiep/

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here