Giới thiệu Công ty Cổ phần Dược Trung ương Mediplantex

2
19Công ty Cổ phần Dược Trung ương Mediplantex từng là doanh nghiệp Nhà nước với lịch sử hơn 50 năm hoạt động, tiền thân là Công ty thuốc Nam – thuốc Bắc thuộc Bộ Nội thương. Ngày 25/04/2005 đã đánh dấu bước phát triển lớn của Công ty khi chuyển đổi từ hình thức sở hữu DNNN thành công ty cổ phần và thay đổi tên gọi từ Công ty Dược liệu TW I thành Công ty Cổ phần Dược Trung ương Mediplantex. Công ty đã được cấp chứng chỉ GMP – WHO, ISO 9001:2008, GPS và GLP theo tiêu chuẩn của Dược điển quốc tế.
Mediplantex là doanh nghiệp đã hoạt động nhiều năm chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, dược liệu và thực phẩm chức năng, có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các ngành nghề kinh doanh chính của Công ty bao gồm: dược phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm vệ sinh và thực phẩm dưỡng sinh, lương thực, thực phẩm, kinh doanh làm thuốc, dược liệu, tinh dầu, hương liệu, phụ liệu, hóa chất (trừ hóa chất Nhà nước cấm), chất màu cho thực phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm và công nghệ,…
Với phương châm “Vì sức khỏe và vẻ đẹp con người”, Công ty luôn nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu, phát triển các sản phẩm đồng thời quan tâm đầu tư hạ tầng, cơ sở vật chất với hệ thống tổ chức bộ máy gồm: 02 nhà máy sản xuất tại Hà Nội, 02 chi nhánh và hệ thống phân phối có mặt tại hơn 60 tỉnh, thành phố ở Việt Nam.
Công ty cũng vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng trong nước, quốc tế như Doanh nghiệp hội nhập và phát triển (2008); Cúp vàng nhãn hiệu nổi tiếng tại Tây Ban Nha (2006), Giải thưởng Sao vàng Đất Việt (2005), Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam (2005), Cúp vàng Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam (2003), Huy chương vàng các sản phẩm người tiêu dùng ưa thích (2003),…
Với những cố gắng và thành tựu đã đạt được, Công ty Cổ phần Dược Trung ương Mediplantex luôn là đon vị tin cậy của các khách hàng trong và ngoài nước.

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/hanh-chinh/

2 COMMENTS

 1. Công Ty Clone Production
  Chuyên sản xuất ý tưởng, TVC, phim tự giới thiệu doanh nghiệp,degital…
  website: https://www.clone.vn
  Address: 12/58 Dao Duy Anh, Ward 9, Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City, Vietnam
  Tel: (028) 3 997 1686 hoặc 0898.859.007 (gặp Tính Account Executive)
  Mail: Tinhtc@clone.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here