Giới thiệu dây chuyền lọc nước 5000 lít/giờ xuất khẩu VACA5000 mới nhất

0
18Giới thiệu dây chuyền lọc nước VACA5000 – 5000 lít/h
Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối dây chuyền lọc nước.
Việt An xin giới thiệu hệ thống lọc nước Composite autovan xuất khẩu VA-CA5000 có công suất lọc 5000 lít/h. Đây là hệ thống được lắp ráp và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO9001-2015 tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay, đã được đăng ký độc quyền thương hiệu VA, USApec số 250969 và 250970 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
Đây là sản phẩm có chất lượng số 1 Việt Nam, đạt chất lượng xuất khẩu quốc tế với giá thành tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Toàn bộ phần linh kiện của hệ thống đều được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Hà Lan, Hàn Quốc… và được lắp ráp trực tiếp tại nhà máy lắp ráp công nghiệp lớn nhất Việt Nam của Việt An. Nước được xử lý qua dây chuyền Composite autovan VACA5000 lít/h đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6-1:2010/BYT của Bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA của Hoa Kỳ, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra cộng đồng các nước Asean.
Ưu điểm của cột lọc nước composite:
• Giá thành rẻ
• Độ bền cao
• Có khả năng chống lại sự ăn mòn của tự nhiên
• Chịu nhiệt tốt
• Trọng lượng nhẹ
• An toàn đối với sức khỏe của con người
• Bề mặt cột lọc trơn bóng nên dễ dàng vệ sinh
Bên cạnh đó dây chuyền lọc nước VACA5000 còn sử dụng hệ thống van tự động được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ với khả năng tự điều chỉnh, tự xục rửa cột lọc mà không cần có sự tác động từ bên ngoài của nhân công như đối với dòng van cơ. Điều này đã giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công, bên cạnh đó còn giữ được vị và độ ổn định của chất lượng nước đầu ra, bảo vệ được lõi lọc, màng lọc và tăng tuổi thọ của dây chuyền lọc.
Với hơn 20 năm trong ngành xử lý nước tại Việt Nam – chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Nhờ ứng dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến hiện đại nhất nên sản phẩm lọc nước của Việt An cam kết nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn: không màu, không mùi, tinh khiết, chứa đầy đủ khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
Tùy theo mục đích sử dụng, vị trí địa lý và chất lượng nước nguồn mà Hệ thống dây chuyền lọc nước của Việt An có nhiều loại khác nhau.
Theo nguồn nước chia ra hai loại: có loại chuyên dùng cho những vùng nước bị nhiễm mặn, lợ như VACA5000 hoặc VACC5000, có loại chuyên dùng cho nước ngọt như VAIA5000, VACA5000 hay VACC5000.
Theo vị trí địa lý có thể xác định hai vùng điển hình: nếu ở thành phố thì thường dùng VAIA5000, còn ở nông thôn lại thường dùng VACA5000 hay VACC5000.
Để sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình thì quý khách có thể đầu tư thêm hệ thống máy chiết rót đóng chai VACGF12000 công suất 12000 chai 500ml/h hoặc máy chiết rót đóng bình VAQGF300 công suất 300 bình 20 lít/h…
Để tìm hiểu rõ hơn về Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite autovan 5000 lít/h của Việt An, khách hàng có nhu cầu có thể truy cập vào website vietan.vn hoặc liên hệ hotline các chi nhánh Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng và Buôn Ma Thuột.

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here