Giới thiệu về thương hiệu bao bì Thuận ĐứcCông ty Cổ phần Thuận Đức được thành lập vào ngày 22/01/2007 tại Hưng Yên, Việt Nam bởi doanh nhân Nguyễn Đức Cường, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ polypropylene, nổi bật là hạt nhựa tái chế và bao bì PP.

Năm 2007, chính thức xây dựng nhà máy sản xuất bao bì hạt Nhựa tái chế và bao dệt PP.

Năm 2009, Công ty đã mở rộng sản xuất, đầu tư máy móc thiết bị phát triển mảng bao dệt PP phục vụ chủ yếu cho ngành nông nghiệp.

Cho đến năm 2014, Công ty mở thành công nhà máy công nghiệp thứ hai, nâng tổng diện tích nhà xưởng lên tới 40.000 m2 với quy mô trên 1000 công nhân lành nghề, công suất lên tới 15.000.000 sản phẩm/tháng.

Với trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty cổ phần Thuận Đức mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng trong và ngoài nước. Các sản phẩm Hạt Nhựa, Bao bì PP, PP shopping bags của Thuận Đức hiện có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của các thị trường khắt khe như Nhật Bản, Mỹ, EU…

Thế mạnh khiến thương hiệu Thuận Đức khác biệt chính là:

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.
Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến để xây dựng nên một Thuận Đức năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

Qua gần 10 năm phát triển, Thuận Đức đã trở thành nhà cung cấp chính và đối tác chiến lược của một số tập đoàn bán lẻ trên thế giới. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thuận Đức. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/hanh-chinh/