Hóa Ra Ngày Tàn Của Trung Quốc Đã Được Ấn Định Ở Cuốn Sách Kỳ Bí Này?Hóa Ra Ngày Tàn Của Trung Quốc Đã Được Ấn Định Ở Cuốn Sách Này?
Nội dung:
10 năm trước, Trung Quốc luôn tự hào rằng Mỹ là siêu cường nhưng thực tế Trung Quốc mới là bá chủ, thực sự là mối đe dọa toàn cầu. 10 năm sau, cả Trung Quốc chao đảo vì căng thẳng thương mại Mỹ – Trung, các công ty phương Tây đồng loạt rút lui khỏi đại lục, dân chúng đặc khu lũ lượt biểu tình phản đối chính phủ, giới nhà giàu ôm tiền tháo chạy ra hải ngoại, còn tầng lớp bình dân thì nín thở mong chờ một cuộc đổi đại thay triều.
5 năm trước, khi lãnh đạo ĐCSTQ – ông Tập Cận Bình – giương cao tinh thần “Giấc mộng Trung Hoa”, người ta tưởng như Trung Quốc sắp vươn mình trỗi dậy. Cùng với chiến dịch “đả hổ, diệt ruồi, săn sói, quét muỗi” từng được thực hiện quyết liệt trong vài năm trước đó, nào ai có thể thoát khỏi cái gọi là “lưới trời” của Đảng? 5 năm sau, giấc mộng Trung Hoa dường như đang vỡ mộng. Trong khi ĐCSTQ tiếp tục sa lầy trong ván cờ thương chiến Mỹ – Trung, thì vị lãnh đạo tối cao của đảng cũng rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan, hứng chịu đủ mọi búa rìu dư luận.
Chính bởi những gì đang diễn ra tại Trung Quốc khiến người ta không khỏi băn khoăn tự hỏi: Phải chăng viễn cảnh sắp tới cũng chính là những gì được nói đến trong dự ngôn “Thiết Bản Đồ”- một cuốn sách bí mật lưu truyền ngàn đời nay trong dân gian?

————————————–
🔥Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
————————————–
🔥Danh sách phát:
► Tổng hợp Lịch Sử Trung Quốc:
————————————–
🔥 Cộng đồng:
► Website Lịch Sử Trung Quốc: lstq.thqmedia.com
► Fanpage Lịch Sử Trung Quốc: fb.com/Vietsutoanthu/
► Đăng Ký Kênh tại đây:
————————————–
– Nguồn tham khảo: wiki
– Biên tập nội dung & MC: Cẩm Chi
– Dựng video: Tú Nguyễn

Nguồn video: Sử dụng nguồn tổng hợp theo luật Fair use Youtube, Nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ với quản trị kênh để giải quyết qua email: . hotro.lichsutrungquoc@gmail.com

#lịchsửtrungquốc #lịchsửtrunghoa

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/giao-duc/