Hướng dẫn nhân giống và trồng cây cà gai leo

5
19cà gai leo là một loại cây thảo dược quý mang lại hiệu quả kinh tế cao với đầu ra ổn định. loại cây này đang là cây mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho người dân Việt Nam.
Với video hướng dẫn này các bạn có thể tự nhân giống trồng loại cây thảo dược quý này trên chính quê hương mình.
Với giá thành cao nên giá hạt giống của cây cà gai leo cũng khá cao trên 10 triệu/1kg đẫn đến nhiều người đã lợi dụng những hạt cây giống hạt cà gai để bán cho những người mới làm vì vậy để mua được hạt cà gai chuẩn cũng là một vấn đề làm nhiều người đắn đo.
Hiện tai chúng tôi cung cấp hạt giống, cây giống, sản phẩm khô uy tín trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu mua cây giống, hạt giống, sản phẩm phơi khô xin vui lòng liên hệ với gia đình qua số điện thoại 0979399641.

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/nong-nghiep/

5 COMMENTS

  1. anh ơi em muốn mua hạt giống về trồng nhưng em ở tận An Giang làm sao mua hàng được đây anh. Mong anh chị tư vấn giúp em ạ. Cảm ơn anh chị!

  2. Hiện tai gia đình đang cung cấp số lượng lớn về cây giống, hạt giống, sản phẩm phơi khô, các bạn có nhu cầu xin liên hệ 0979399641. ( Trên thị trường hiện tại đang tràn lan hạt giống giả nên các bạn mua hàng cần chú ý thận trọng nhé)

  3. Tôi cũng đã từng mua hạt giống và được tư vấn từ gia đình. Rất nhiệt tình chu đáo. Cảm ơn gia đình nhiều

  4. Với số vốn ít ỏi, tôi đã được anh tư vấn nhân giống cà gai leo bằng phương pháp gieo hạt. Nó không dễ như tôi tưởng tượng và kết quả cũng khiến tôi thật bất ngờ. Hiện tại tôi đã có 3 ha cà gai leo trên mảnh đất quê hương mình. Hàng tháng , nó mang lại cho gia đình tôi 1 khoản thu nhập ổn định. Thật không biết nói gì hơn, tôi xin chân thành cảm ơn anh rát nhiều!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here