Khánh Dư Niên | Đến giờ phá án! Lam Vong Cơ ăn trộm gà của nhà Đằng Tử Kinh sao? | WeTV Vietnam

22
18Xem thêm nhiều phim hay khác:
Theo dõi fanpage tại:
WeTV Vietnam:
Tencent Video:
Tencent Video Youth Channel:
WeTV TW:
WeTV Korea:
WeTV English:
WeTV Arabic:
WeTV Spanish:
WeTV Indonesia:
WeTV Thailand:
———————————————————————————————————————————————– ►Đón xem toàn tập phim hay mới nhất, tải ngay APP WeTV:
►Lịch chiếu “Khánh Dư Niên” trên APP WeTV: 19:00 thứ 2 đến 4 cập nhật 2 tập mỗi ngày.

“Khánh Dư Niên”: Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị, lấy bối cảnh những năm cuối nhà Đông Tấn, tướng quốc công Lưu Dụ soán vị thành Vũ Đế. Giữa trận huyết chiến, chỉ có đứa bé do hoàng phi Diệp Khinh Minh sinh ra may mắn thoát nạn. Thượng thư Phạm Kiến đem đứa nhỏ về nuôi dưỡng, đặt tên là Phạm Nhàn. Phạm Nhàn năm 18 tuổi, bắt đầu bị cuốn vào cuộc tranh giành mưu quyền trong cung, đồng thời cũng trở thành vị quan tài ba giải quyết nhiều vụ án nan giải. Phạm Nhàn một lòng trung thành với Vũ Đế, sau lại biết y chính là kẻ hại chết cha mẹ mình. Chân tướng sáng tỏ, Phạm Nhàn vì cha mẹ quyết tâm báo thù, cũng vì thương xót sinh linh trăm họ, chống lại chính sách tàn bạo của Vũ Đế. Cuối cùng thành công khiến Vũ Đế thoái vị, ngôi vị truyền cho Tam hoàng tử. Triều đình trong ngoài khôi phục, dân an thái bình, Phạm Nhàn đem theo người thương yêu ẩn cư bên bờ biển.
#KhánhDưNiên #庆余年 #phimcổtrang

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/nong-nghiep/

22 COMMENTS

  1. Đằng Tử Kinh đi miết hèn gì hông tóm được hai cha này.
    Hông thì xác định rùi nghen…..

  2. đang xem Khánh Dư Niên đến đoạn này và thấy quen quen, vào youtube search cảnh lam trạm trộm gà để xem lại xem có đúng ko, và thấy video này =)))) có ai giống t ko???? =)))))

  3. Thay đổi cái cửa r dẹp luôn chuồng gà vậy là có cảnh quay mới r nhớ xóa cái chữ 3000 điều cấm của Lam gia v cn😂

  4. cả cái cảnh khu nhà đoạn Phạm Nhàn sách cái hộp đi cùng với người hầu về nhà phụ thân , chỗ có người đang làm hoa ấy . Các tỷ bên Trung soi ra giống với góc cảnh Vong Cơ đứng đấy cái lan can bằng gỗ giống nhau đến từng chi tiết luôn , đi sâu vào là khu Lam Thất ý 😥 . Chả trách video 9' Nhất Bác đấu võ mồm với Chiến Chiến . Trách Chiến đang đóng phim này đi cameo bộ phim khác ╮(╯▽╰)╭

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here