Khu đô thị SingGarden – Viên ngọc sáng giữa trung tâm vùng công nghiệp.

0
14SingGarden VSIP Bắc Ninh | Khu Đô Thị VSIP Bắc Ninh | Đại đô thị đẳng cấp Singapore – Viên ngọc sáng giữa trung tâm vùng công nghiệp.

Dành 200 ha/700 ha tổng diện tích để phát triển các dự án thương mại, trường học, văn phòng, khu thể thao, nhà ở… khu công nghiệp VSIP được các kiến trúc sư Singapore quy hoạch đang hình thành nên hệ thống cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế, tạo môi trường làm việc và an cư lý tưởng tại Bắc Ninh. Sự xuất hiện của các khu đô thị trong lòng khu công nghiệp này đã mở ra khái niệm mới về nhà ở cho các nhà đầu tư.

Mô hình khu đô thị đặc biệt trong các khu công nghiệp

Thống kê của Sở Xây dựng Bắc Ninh cho thấy, nguồn cung nhà ở trong năm 2018 đạt hơn 10.000 sản phẩm, mức độ hấp thụ đạt trung bình 70% mỗi lần mở bán. Thị trường căn hộ cho thuê cũng phát triển mạnh khi đạt tỷ lệ lấp đầy 80%. Số lượng dự án gia tăng nhanh chóng, tuy nhiên số dự án được triển khai trong các khu công nghiệp để phục vụ trực tiếp nhu cầu sống, an cư của lực lượng lao động vẫn còn hạn chế.

Bởi vậy, không có gì lạ khi thông tin về các khu đô thị của VSIP ngay từ khi đưa ra thị trường đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư. Hiện nay dự án Sing Garden đang được giới đầu tư đánh giá cao do hưởng nhiều lợi thế từ yếu tố vị trí, quy hoạch, hệ thống dịch vụ – tiện ích nội khu được đầu tư bài bản.
🌊 SingGarden – Khu đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa.
📞Hotline: 090 184 67 89
🌐 Website:
🔎 Fanpage:

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/cong-nghiep/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here