Khung cảnh phía sau lời kêu gọi Giải Cứu Nông Sản

18
17Thời gian qua do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các loại nông sản của Việt Nam không thể xuất khẩu ra nước ngoài được, trong đó quả Thanh Long cũng không ngoại lệ. Vì vậy mọi người đang tìm cách để “giải cứu nông sản” và “Bánh mì Thanh Long” xuất hiện . Đây là một món ăn mới nổi, thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người. Mọi người mua bánh mì Thanh Long không chỉ vì mục đích giải cứu nông sản mà còn vì tò mò, muốn thưởng thức món ăn mới lạ này và có lẽ món bánh mì này đã đáp ứng được mong muốn của thực khách.
Chứng kiến hàng trăm người xếp hàng mua bánh mì thanh long tại cửa hàng ABC Bakery, số 225- 227 NguyễnTrãi, p.2, q.5 chắc chắn ai cũng ngạc nhiên.
Bánh mì Thanh Long có màu hồng vì được làm từ trái Thanh Long ruột đỏ, vị bánh chua nhẹ và mặn hơn so với loại bánh mì bình thường, vị chua của bánh là từ trái Thanh Long, hiện tại ABC Bakery có 3 loại là: bánh mì thanh long ( giá 6000đ/1 ổ ); bánh mì thanh long núi lửa, bánh mì thanh long nhân khoai môn ( 2 loại bánh mì này có giá dao động từ 18.000đ đến 22.000đ/1 ổ ).
Cảm ơn sự quan tâm, yêu mến của mọi người dành cho Ẩm thực du lịch Việt Nam.
Đừng quên ấn Like và đăng ký để tiếp tục nhận được những clip tiếp theo.
Link của kênh Youtube” Ẩm thực du lịch Việt Nam”: htt://www.youtube.com/channel/UCnuOfƯ7O8Bk38ycMF4ub23A
#bánhmìthanhlong
#giảicứunôngsản
#bánhmìabc

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/hanh-chinh/

18 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here