Le Cong Bo Giai Thuong CONG NGHIEP THUC PHAM TOAN CAU IUFoST 2012 – Banh da cua VIFON

0
13Ngày 17 & 18/11/2012 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh — Công ty cổ phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam – VIFON công bố sản phẩm Bánh Đa Cua ăn liền VIFON đã vinh dự đoạt Giải thưởng Công Nghiệp Thực Phẩm Toàn Cầu năm 2012 (The IUFoST Global Food Industry Awards 2012), do Liên đoàn các Hiệp hội Khoa học & Công Nghệ Thực Phẩm quốc tế (IUFoST) trao tặng. Bánh đa cua VIFON đã được Hội Khoa học và Công nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VAFoST), thành viên của IUFoST, đại diện là GS.TSKH Lưu Dzuẩn đề cử là sản phẩm đại diện Việt Nam tham gia tranh giải tại Giải thưởng Công Nghiệp Thực phẩm Toàn cầu 2012, một hoạt động nằm trong khuôn khổ Hội nghị Toàn cầu lần thứ XVI của tổ chức IUFoST được tổ chức tại Brazil vào đầu tháng 8 năm nay.
Giáo sư Lưu Dzuẩn phát biểu: “Sản phẩm Bánh đa cua ăn liền của VIFON là món ăn truyền thống đã được công nghiệp hoá và vẫn đảm bảo đầy đủ các giá trị dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là sản phẩm mới và khác biệt chưa có trên thị trường thế giới. Nhờ công nghệ sấy phun, gói bột nêm của Bánh đa cua VIFON có bột cua đồng làm tăng hương vị và giữ vị ngọt tự nhiên. Dòng sản phẩm Hoàng Gia còn có gói riêu cua được tiệt trùng ở nhiệt độ cao, không có chất bảo quản mà vẫn giữ được dưỡng chất và mùi vị. Sản phẩm này có đầy đủ năm giá trị của thực phẩm: Dinh dưỡng, cảm quan, an toàn, văn hoá và kinh tế. Với những thế mạnh này, hồ sơ dự thi của Bánh đa cua VIFON đã thuyết phục được Ban giám khảo quốc tế và trở thành sản phẩm duy nhất của một nước đang phát triển đoạt giải năm nay.”
Bánh Đa Cua ăn liền VIFON được nghiên cứu và phát triển dựa trên món ăn truyền thống địa phương (phổ biến tại thành phố Hải Phòng), vẫn gìn giữ được đầy đủ những giá trị ẩm thực như món Bánh Đa Cua truyền thống, đảm bảo đầy đủ tiêu chí dinh dưỡng, an toàn và ngon miệng. Tại giải thưởng lần này, sản phẩm Bánh Đa Cua của VIFON đã vượt qua hơn 100 sản phẩm đến từ 70 quốc gia và đoạt Giải thưởng Công Nghiệp Thực phẩm Toàn Cầu 2012 trong hạng mục “Sáng tạo sản phẩm và Cải tiến công nghệ”.
Giải thưởng Công Nghiệp Thực phẩm Toàn cầu 2012 là một giải thưởng có quy mô quốc tế lớn, được tổ chức lần thứ 3 với sự tham gia của hơn 100 đề cử là sản phẩm đến từ 70 quốc gia thành viên của Liên đoàn các Hiệp hội Khoa học và Công Nghiệp Thực phẩm Thế giới (IUFoST). Giải thưởng được đề cử và đánh giá theo 3 hạng mục chính bao gồm: Sáng tạo sản phẩm và Cải tiến công nghệ; Cải tiến bao bì/đóng gói và Truyền thông kiến thức khoa học đến người tiêu dùng

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here