Ngồi bãi biển bóc thịt ghẹ nhanh như máy tại Phú Quốc

43
19Cách đây 2 năm khi chúng tôi đưa sản phẩm Thịt Ghẹ Bóc Sẵn ra HN, khách hàng cứ nghĩ nó làm từ Ghẹ Chết, Ghẹ Ngất… chắc cũng giống như THỊT GHẸ SIÊU RẺ trên thị trường và đếch ai thèm quan tâm. Ai đời giá 1kg ghẹ tươi đã gần 600k mà giá THỊT GHẸ BÓC SẴN chỉ hơn 600k❔ Kể ra cũng VÔ LÝ❗
Nhưng xin các bạn cứ bình tĩnh đã, cùng tôi xem hết video thứ 2 thuộc seri “PHÚ_QUỐC_ĂN_CHƠI_LAO_ĐỘNG”. Tôi sẽ kể cho bạn nghe những câu chuyện thật, rồi bạn sẽ hiểu, sẽ yêu mến sản phẩm này, bởi lẽ nó thật tiện dụng và tiết kiệm.
🎥 Xem video 1: “Cách bóc Ghẹ THẦN THÁNH của Dượng Tư – Ngư dân kì cựu của Phú Quốc – Ăn không sót phần thịt nào luôn”. Tại:

🎐 Thịt Ghẹ bóc sẵn Phú Quốc: 650 k/kg
Đăt hàng tại:
…..
⛔ Các bạn có thể tham khảo các mặt hàng hải sản Phú Quốc mà CleverFood đang kinh doanh tại:

Follow Fanpage chúng tôi tại:

Liên hệ Admin:

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/nong-nghiep/

43 COMMENTS

 1. Cách ăn ghẹ thần diệu của ngư dân Phú Quốc. Ăn sạch sẽ, chẳng bỏ gì luôn.
  Như đang xem ảo thuật vậy các bạn ạ :p

  https://www.youtube.com/watch?v=zkrGbn36-E0

 2. Dân làm chuyên nghiệp mà luộc cả thun buộc ghẹ. Mà cũng không biết làm chết lâm sàng để luộc. Ghẹ rụng càng mất tiết ăn nhạt tèo

 3. Chỉ xin góp ý một chút: Xin đừng luộc ghẹ còn nguyên dây thun như vậy, rất độc hại. Một sp sạch và có tâm nó còn được thể hiện ở cái dây buộc.

 4. Ghẹ này toàn ghẹ chết nhé. Các bạn cứ suy nghĩ. Ghẹ sống đã là khoảng 400 ngàn đồng 1 kg, ra thịt như vậy chỉ 650 ngàn. Mà 4 kg ghẹ mới ra được 1 kg thịt. Vậy nếu còn vỏ 1 kg chỉ 165 ngàn. Vậy hỏi ghẹ tươi ko?

 5. Mấy thằng ông nội ngu chừa tao ngu với.theo mấy thánh thì buộc cái gì khi luộc.nếu ghẹ sống khi luộc không buộc lại nó giảy chết gảy càng gảy que hết nước theo những chổ gảy thắm vào thịt thì mất chất ngọt của ghẹ.ông nội khi luộc nước ở trong con ghẹ nó sẻ khô lại chứ nước luộc có thắm dô được đâu ông nội

 6. Nói chung đa số người cmt ở đây ko biết quy trình sạch là ntn,tôi nói thật là tôi cũng ko biết quy trình sạch ntn luôn:))))

 7. Mình có máy bà cô ở phú quốc nhìn máy bả ăn ghẹ mà phát thèm ăn rất tài không bỏ một miến thịt nào nhé

 8. Địt mẹ đúng dân biển,cái mai ngon vl mà bỏ dân trong bờ đéo có mà ăn đã z ghẹ có gạch lại mắc hơn mới ghê :((

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here