Nhà 16m2, nhỏ mà đẹp đến không thể ngờ! NGÔI NHÀ ĐẸP NHẤT VIỆT NAM (Mẫu thiết kế Nhà Đẹp Siêu Nhỏ)Bên trong NGÔI NHÀ ĐẸP NHẤT VIỆT NAM, diện tích chỉ 16m2, nhỏ mà quá đẹp XEM 👉 (Mẫu thiết kế nhà đẹp siêu nhỏ ở TP. HCM – mẫu 3d)
—————————–
Dựng và mô phỏng 3d bởi: KTV VVIETNAM
—————————–
THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên D/A: 2.5 HOUSE (NHÀ 2.5) – KHUON STUDIO

Địa chỉ: Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: tuanhuynh0303@gmail.com | ĐT: 0122 353 8232

FB:

KTS – Kiến trúc sư trưởng: Huỳnh Anh Tuấn
Cùng các cộng sự: Vũ Thị Thanh Tâm (Khuôn Studio), Nguyễn Thanh Nga (Casa ID)
Ảnh: Thiết Vũ
Năm hoàn thành: 2015
—————————–
Bất ngờ thú vị bên trong căn hộ 16m2 của Gia Đình VN (Top dự án nhà phố – BĐS bất động sản đẹp nhất Việt Nam) Căn Nhà nhỏ hẹp (vỏn vẹn 16m2) nhưng #thietke cực kỳ thông minh trong diện tích hẹp, gia đình 3 người vẫn có không gian sống thoải mái, nhiều ánh sáng và cây xanh. Căn Hộ Nhỏ thiết kế độc nhất VN được Báo Quốc Tế hết lời khen ngợi

Ngôi nhà nhỏ lạ, đẹp hút hồn, thuộc sở hữu của đôi vợ chồng trẻ ở nội thành Sài Gòn, Cực độc đáo với thiết kế nội thất vô cùng đẳng cấp ở SG được báo Tây bình chọn, Tạp chí nổi tiếng Archdaily với 7 triệu độc giả theo dõi mỗi tháng đã giới thiệu mang tên: “2.5 HOUSE” – một dự án nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh với rất nhiều lời khen ngợi (thật đáng mơ ước của đôi Vợ Chồng trẻ mới cưới, dưới 50m2)

Sở dĩ căn hộ này tạo được ấn tượng mạnh cho người xem là bởi “vóc dáng” mi nhon của mình. Nó nằm trong một con hẻm sâu tại Quận T. Bình, TP.HCM (Sài Gòn), diện tích quá nhỏ, lại dài và hẹp (vỏn vẹn 2.5 x 6.5m, khoảng 16m2). Với điều kiện như vậy nhưng chủ nhà đã đặt ra yêu cầu bố trí các không gian chức năng đầy đủ, thoải mái, tiện nghi cho một gia đình 3 thành viên.

Điều này đã đặt ra một bài toán khá thú vị cho kiến trúc sư khi cải tạo ngôi nhà. Tuy nhiên, có một điểm thú vị là chủ nhà và kiến trúc sư cũng có những điểm tương đồng là yêu ánh sáng tự nhiên và cây xanh. Chính vì vậy, kiến trúc sư đã tạo ra một không gian sống mà ở đó luôn có sự xuất hiện của những mảng xanh lớn với ánh sáng chan hòa.

Không gian riêng tư và không gian sinh hoạt chung được đóng mở linh hoạt bởi hệ cửa lùa tre, kết hợp với việc nâng sàn để tận dụng không gian bên dưới sàn cho những chức năng phụ như kho tủ giải phóng hoàn toàn mặt bằng phía trên. Đó là những điểm mấu chốt để giúp d/tích nhỏ hẹp này trông có vẻ thoáng và rộng hơn.

Chủ nhà là những người trưởng thành với phong cách sống khá thoáng nên kiến trúc sư khá thoải mái trong việc bố trí cầu thang với những lan can đơn giản, lược bỏ những chi tiết không cần thiết để tối đa hóa d/tích ở cũng như giúp lược bỏ đi những giới hạn trong từng không gian chức năng để hòa vào một tổng thể (nhà xinh độc đáo tại VN, có gác lửng – tham khảo)

#batdongsan
▬▬▬▬▬
✔ XEM TOP NHỮNG VIDEO THỊNH HÀNH NHẤT:

👁 Khi Donald Trump lên làm Tổng Thống Mỹ, lại bồi hồi nghĩ về cố nhân Ng. B. Thanh

👁 LỜI TIÊN TRI SẤM SÉT VỀ TG SAU 100 NĂM

👁 Câu nói bất hủ của C. tịch Hồ Chí Minh:“KHÔNG BAO GIỜ” | Phỏng vấn Bác Hồ nói tiếng Pháp, HN 1964

👁 Vợ anh hùng Nguyễn Văn Trỗi: EM XIN LỖI VÌ ĐÃ ĐÁNH MẤT ĐỨA CON CỦA CHÚNG MÌNH

👁 Số phận nghiệt ngã của những Cô Dâu VN lấy chồng ngoại quốc

👁 Bà P.T B. Hằng kể chuyện VONG LINH – SỰ SỐNG CÕI ÂM
▬▬▬▬▬

Nguồn tư liệu:
Sưu tầm tổng hợp & biên tập bởi
#VVIETNAM – 2 Thế Giới Channel
Tin tức 24h mới nhất trong ngày
Video Báo Tin Nhanh
Thời Sự Online

Phát triển bởi VVIETNAM®
▬▬▬▬▬

F:
G+:
► ĐĂNG KÝ SUBSCRIBE đón xem
Những Video đặc biệt hay nhất
👉
▬▬▬▬▬

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/bat-dong-san/