Nhà Hàng Hai Lúa.

0
25Nhà Hàng Hai Lúa .
Tối hôm qua mình có đi họp mặt gia đình ở nhà hàng Hai Lúa số 648 Nguyễn Trãi phường 11 quận 5, gia đình mình gồm có 8 người ăn 8 món, giá là 3600k, gồm có :
1- Chạo tôm.
2- Chả giò.
3- Bò xào bông thiên lý.
4- Heo sữa quay.
5- Cá bống mú hấp.
6- Mực một nắng chiên nước mắm.
7- Lẩu cá thác lác khổ qua.
8- Cơm chiên hải sản.
1-Phần chạo tôm này vừa ăn, nhưng bánh tráng ở đây khá mặn nên không ngon, mấy đứa em nói : Anh đừng chấm là vừa, mà không chấm thì lại thấy thiếu thiếu, nên cuốn thứ hai mình không ăn bánh tráng bỏ vô chén ăn kkk.
2-Mình nhớ con heo sữa giá là 1200k, ngồi lai rai mấy món trước thì con heo quay được đem lên, con heo này nhờ vừa quay xong đem lên ăn nên ngon, thường thì mặt dưới sẽ mặn, mặt trên lạt khi ăn sẽ vừa. nhưng con này mình ăn thấy lạt, nếu lấy bánh tráng gói bánh hỏi thì vừa kkk. Nói cho đúng thì món này ăn chơi thì lạt mới phải, nhưng con heo này thiếu thiếu vị gì đó, không giống heo sữa Đông Nguyên, Ái Huê, bên Đông Nguyên thì con heo tới lúc mình ăn chắc tầm 2 đến 3 tiếng nên phần thịt kém hơn ở đây, nhưng vị thì ngon hơn.
3-Con cá bóng mú hấp thì phần nước không bằng Ái Huê 2, cá thì giống nhau.
4. Cơm chiên ở đây đồ ăn nhiều nhưng mình thích cơm chiên bên Ái Huê 2 hơn.
Tuần trước em vợ mình mua heo sữa ở Ái Huê 2 về cúng giá là 1600k, đến lúc ăn tầm 2 tiếng sau, thịt thua con heo này, nhưng vị thì ngon hơn.
Chắc mình thích vị Hoa nên ăn ở đây không đúng ý mình, còn anh em mình thì lại thích ăn ở đây. Quán này rất đông khách, cũng khá nổi tiếng trong giang hồ kkk, các bạn thích vị Việt thì ghé đây.

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/nong-nghiep/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here