Phản hồi của học viên về xuất nhập khẩu Lê Ánh

1
11Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh là một trong những đơn vị giáo dục dẫn đầu về đào tạo xuất nhập khẩu. Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã trải qua quá trình hình thành và phát triển đến nay số lượng học viên đào tạo trên 5000 học viên.
Đồng thời Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh là 1 trong số ít các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu được cấp phép của Sở giáo dục và đào tạo. Hệ thống đào tạo với 09 cơ sở ở Hà Nội, TPHCM…. Xuất nhập khẩu Lê Ánh được trên 95% số lượng học viên được khảo sát và đánh giá là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín và chất lượng hàng đầu.
Xuất nhập khẩu Lê Ánh hiện quy tụ một lực lượng giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Xuất nhập khẩu Lê Ánh áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% Giảng viên là Giám đốc, trưởng phòng xuất nhập khẩu hiện đang làm việc tại các Cơ quan, Tập đoàn và Doanh nghiệp lớn trên cả nước.
Khi bạn theo học tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế ở các trung tâm uy tín.

Thực tế ở các trường đại học hiện nay, việc đào tạo còn mang nặng lý thuyết mà lại yếu kém về kỹ năng thực hành. Đây là cái khó cho các công ty vì phải đào tạo từ đầu cho nhân viên của mình. Do vậy chúng tôi khuyên bạn nên tham gia lớp học về nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở các trung tâm có chất lượng cao, vừa học vừa thực hành và đặc biệt là ở các trung tâm liên kết trực tiếp với doanh nghiệp như xuất nhập khẩu Lê Ánh
Xuất nhập khẩu về bản chất là ngành trao đổi buôn bán thương mại với những nước khác trong khu vực và thế giới. Và ở mỗi quốc gia lại có những thủ tục, rào cản khác nhau. Chính vì thế một nhân viên xuất nhập khẩu cần phải có hiểu biết rộng và kinh nghiệm thực tế. Do đó, bạn cần tìm hiểu kĩ xem học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất để “chọn mặt gửi vàng”.
Ở xuất nhập khẩu Lê Ánh, bạn sẽ được học trong môi trường thực tế chuyên nghiệp và chúng tôi luôn cam kết:

+ Xin đươc việc ngay khi tốt nghiệp

+ Làm tốt nhiều vị trí xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp

+ Học viên có được kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thực tế tại doanh nghiệp

+ Hỗ trợ toàn bộ nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu giúp học viên thành thạo nghiệp vụ.

+ Lê Ánh cam kết đảm bảo chất lượng, vì vậy nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng khóa học, sẽ được hoàn lại 100% học phí.

Hơn nữa, chương trình đào tạo được chúng tôi biên soạn bài bản bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và logistics. Các bạn có thể tham khảo tại:

Mỗi khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế kéo dài từ 16 – 18 buổi, với 80% thời lượng thực hành chắc chắn sẽ là khóa học rất thiết thực dành cho các bạn đang muốn làm trong ngành xuất nhập khẩu.
———————————————
Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh
Hotline: 0904848855; 0966199878
website:
Email: tuyensinh@xuatnhapkhauleanh.edu.vn
Địa chỉ:
I. Cơ sở Hà Nội:
Cơ sở 1:. 26 Đường Láng, Phường Ngã tư sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Cơ Sở 2: Số 29 Vũ Phạm Hàm, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
II. Chi nhánh TP Hồ Chí Minh
Cơ sở 1: 125A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Cơ Sở 2: 14-18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Google Maps Hà Nội :

google folder:
google site:
Twitter :

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/giao-duc/

1 COMMENT

  1. Đang đi học tại trung tâm, cũng được hơn nửa khoá học rồi nay mình mới biết để đánh giá cho trung tâm.
    Thực sự trước khi học mình không mong đợi quá nhiều vè khoá học, vì thấy trung tâm không được được quảng cáo rầm rộ như chỗ khác, đọc cam kết chất lượng thì cũng biết thế, nghĩ chắc gì được như thế quảng cáo, nên tính đi học thử thôi.

    Nhưng mà phải công nhận đến học rồi, mê luôn từ chị tư vấn đến giảng viên luôn. Giảng viên thì nhiệt tình, mình học khoá học xuất nhập khẩu dành cho người mới bắt đầu.Giảng viên trung tâm rất tâm huyết hỗ trợ support học viên nhiệt tình.
    ❤️❤️❤️Nói chung là cực kỳ ưng khoá học xuất nhập khẩu tại trung tâm. Có 5 sao thôi chứ có 10 sao là mình cũng cho hết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here