Phân tích sơ đồ khối tổng quát của Điều hòa Inverter

8
10Nếu học nghề Điện tử – Điện lạnh – Điện gia dụng – Máy tính – laptop – Điện thoại như Tivi LCD – Amply – Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt và các thiết bị điện tử khác – Bạn hãy đến Trung tâm uy tín có bề dày kinh nghiệm: Đó là DẠY NGHỀ BÁCH KHOA – 78 PHỐ VỌNG HÀ NỘI, bạn nhé.
+ Nếu bạn không có điều kiện đi học, bạn có thể mua các khóa học Online học qua Video chi tiết như cầm tay chỉ việc do Giáo viên Xuân Vĩnh trực tiếp giảng dạy.
Bạn hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí và nhận được nhiều chính sách ưu đãi trong tháng này bạn nhé.
Bạn bấm liên kết dưới đây để đăng ký nhận được tư vấn.

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/cong-nghe/

8 COMMENTS

  1. Điều hòa Inverter tiết kiệm điện so với mono khi thời gian sử dụng điều hoà liên tục phải không ạ?( hơn 10h/ ngày )

  2. Nhà tôi hỏng tụ quạt ở bo nóng,tiện thể thay tụ thì tôi đấu dây tụ ra ngoài chỗ gần nắp đậy chỗ cọc đấy dây. Rất tiện cho việc kiểm tra tụ hoặc thay khi tụ bị giảm trị số.

  3. thầy cho e hỏi cái điều hoà LG ENH ga32 máy in. mua tháng 3-2019 e hẹn giờ tắt máy vào 3 giờ sáng mà Nó Hôm Thì tắt Hôm thi ko tắt e mượn điều khiển khắc về dùng thử cũng bi như vậy . và lúc mới mở máy thì có tiếng kêu cạch cạch nhẹ tắt máy rồi 3 phút sau vẫn có tiếng kêu cạch 1 cái mới Hết ? e Cam ơn thầy chước ạ

  4. Hội kỹ sư điện Việt Nam là kênh YT chuyên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về điện hoàn toàn Free duy nhất ở Việt Nam. Ae nào quan tâm có thể ghé thăm………….,,,,,,,,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here