Phim tư liệu Đồng Tâm 50 năm

1
17Thương hiệu Đồng Tâm ra đời vào ngày 25/6/1969 tại Phú Định, Quận 6, Sài Gòn, với sản phẩm ban đầu là gạch bông sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống. Sau quá trình liên tục mở rộng quy mô hoạt động, sản xuất, Đồng Tâm ngày càng phát triển ổn định và trở thành một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm trọn gói hàng đầu cho lĩnh vực xây dựng – trang trí nội – ngoại thất, phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

Nửa thế kỷ đã đi qua, Đồng Tâm vẫn giữ vững tinh thần không ngại khó khăn, thử thách, tiên phong, đổi mới, sáng tạo trong lao động, ghi dấu thương hiệu trong lòng công chúng. 50 năm Đồng Tâm khoác lên mình chiếc áo mới với diện mạo của sự trưởng thành và tin cậy. Không chỉ kỷ niệm ngày thành lập, chúng tôi còn đón mừng 50 năm trọn vẹn niềm tin của hàng triệu khách hàng trên khắp đất nước gửi trao.

Chúng tôi tự hào vì sản phẩm Đồng Tâm có mặt khắp nơi trên cả nước. Thương hiệu Đồng Tâm trong ngành được các nhà thầu, công ty xây dựng, khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn và đánh giá cao. Không tự mãn với thành quả đạt được, tất cả người lao động ở Đồng Tâm đều ý thức được trách nhiệm của mình, mỗi ngày đi qua, chúng tôi đều nỗ lực lao động và cống hiến, với mong muốn phục vụ người tiêu dùng ngày một tốt hơn, phục vụ những khách hàng đã đồng hành và góp phần quan trọng nuôi dưỡng thương hiệu Đồng Tâm để có được thành quả 50 năm hôm nay.

Xem thêm:

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/hanh-chinh/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here