[PVTrans Oil] Docking Phuong Dong Star Tanker 9,045 DWT at SSIC Ho Chi Minh

0
17[PVTrans Oil] Docking Phuong Dong Star Tanker at SSIC Ho Chi Minh. Phuong Dong Star Tanker is a Chemical / Oil Tanker IMO 2, with a tonnage of 9,045 DWT
Chiều ngày 09/12/2019, tại Công ty TNHH MTV Công nghiệp Tàu thủy Sài Gòn (SSIC), Ông Hoàng Đức Chính – Chủ tịch HĐQT cùng Ông Hồ Sĩ Thuận – Giám đốc công ty đã đến thăm và làm việc với tập thể tàu Phương Đông Star. Cùng đi có Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của Công ty. Về phía Ban Chỉ huy Tàu có Ông Nguyễn Quyết Thắng – Thuyền trưởng, Ông Lê Thanh Phong – Đại phó, Ông Nguyễn Văn Thành – Máy trưởng và tập thể thuyền viên trên tàu.

Tàu Phương Đông Star là loại tàu Chemical/Oil Tanker IMO 2, được đóng năm 2007 tại Trung Quốc, có trọng tải 9,045 DWT. Tàu chủ yếu được đưa vào khai thác trong nước, vận chuyển hàng cho PV Oil, NMLD Nghi Sơn, NMLD Dung Quất,…. Tàu Phương Đông Star đang được PVTrans Oil đưa vào dock tại SSIC kiểm tra, bảo dưỡng chuẩn bị đưa vào khai thác thị trường quốc tế vào ngày 12/12/2019.

Như vậy, toàn bộ đội tàu của PVTrans Oil đã được khai thác tại thị trường quốc tế với đòi hỏi yêu cầu an toàn và kỹ thuật nghiêm ngặt hơn so với thị trường trong nước.

Sau khi thăm và làm việc, lắng nghe tâm tư nguyện vọng và các đề xuất của anh em thuyền viên, Ông Hoàng Đức Chính – Chủ tịch HĐQT và Ông Hồ Sĩ Thuận – Giám đốc công ty đã chia sẻ, chỉ đạo và khẳng định tập thể lãnh đạo Công ty luôn đánh giá cao đóng góp của anh em thuyền viên trong quá trình quản lý và vận hành tàu an toàn, việc khai thác tàu hiệu quả sẽ đảm bảo được sự phát triển PVTrans Oil trong thời gian tới.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình của Ban lãnh đạo công ty theo định kỳ nhằm gắn kết một cách chủ động giữa các hoạt động Tàu – Bờ, nâng cao chất lượng khai thác, vận hành an toàn hiệu quả của Đội tàu, Thuyền viên.

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here