Quy định mới về tốc độ ô tô xe máy từ ngày 15/10/2019 _ Thông tư 31/2019 | THANH TÚ BOSS ✅

44
11Qui định mới về tốc độ ô tô xe máy từ ngày 15/10/2019
Thông tư 31 BGTVT
Từ ngày 15/10 Xe máy không được chạy quá 40km/h

Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành Thông tư 31/2019/TT-BGTVT thay thế Thông tư số 91/2015/TT-BGTVT quy định về tốc độ và khoảng cách an toàn của xe cơ giới, xe máy chuyên dùng tham gia giao thông đường bộ. Thông tư mới có hiệu lực từ ngày 15-10 tới.

Kênh youtube: THANH TÚ BOSS ✅
✌✌✌

Cám ơn các bạn đã xem và góp ý cho kênh để ngày càng hoàn thiện và phát triển cả nội dung lẫn hình thức, chất lượng video !!! ❤❤❤
☛ Các bạn nhớ ĐĂNG KÝ và NÚT CHUÔNG để đón xem những video miễn phí tiếp theo từ kênh THANH TÚ BOSS bằng cách nhấn vào đường link phía trên nhé!
—————————————————————————
Kênh THANH TÚ BOSS luôn hoàn thiện để đem lại video hữu ích hơn đến quý khán giả.
💓 Xin cảm ơn, hẹn gặp lại ở những video tiếp theo!
—————————————————————————
Lưu ý:
➶Nếu bạn thích, vui lòng ấn LIKE hoặc DISLIKE nếu không hài lòng
➶Vui lòng COMMENT ✍những suy nghĩ của bạn ở dưới
➶ Và nếu có thể hãy SHARE cho bạn bè và người thân
—————————————————————————
Mọi liên hệ đến kênh:
SĐT: 0969335584
Email: vothanhtuntt1984@gmail.com
Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và góp ý chân thành cho kênh!

#thongtu31
#quydinhtocdoxeoto
#tocdoxeoto
#thanhtuboss

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/phap-luat/

44 COMMENTS

 1. Các bạn nhớ xem video và đọc thêm thông tư 31 để áp dụng đúng luật và đảm bảo ATGT nhé! Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh THANH TÚ BOSS

 2. Về củ Chi TP HCM mà bắt đã luôn xe Ben chở đất chạy ko cần biết chợ búa gì hết đâm đầu là chạy ai chết kệ ai có bảo hiểm lo hết mà

 3. V/v ATGT trên đường bộ ; nơi đông người , khi vào TP + Tỉnh , theo T/T 31 BGTVT …. xe máy khg được chạy quá 40km/h . Thực tiển tình hình Qúa OK .

 4. Luât vn.sai đâu sửa đấy….sửa đấy sai đâu…sửa đâu sai đấy.🐃🐂🐃🐂🐃🐃🐂🐃🏍🏍🏍🏍🏍🏍🏍🏍

 5. nhiều người có hiểu biết đó cũng có xem đó Nhưng rồi cũng vì nhịp sống thời gian…mà tốc độ cứ băng băng mà lưu thông.

 6. Lại có thêm vài ngàn máy bắn tốc độ ra đời, đầy thằng đi bộ do bị bắn tốc độ kaka

 7. Bọn công an ra luật mập mờ..ko rõ ràng về xe moto và xe gắn máy để bắt người dân ko am hiểu luật để kiếm tiền

 8. Còn Cộng sản đất nước đi từ từ lên xã hội chó ngựa nhưng lại đi nhanh đến nhà mồ.

 9. Xe gắn máy xe chuyên dùng xe máy điện phải chạy 40km/h. Xe máy (xe mô tô) vẫn OK yên tâm đi

 10. Mấy Ông mấy Bà ăn rồi ở ko ,ko có việc làm.ra luật gì mà đi sau thời Đại quá..càng ra càng tệ..

 11. Nếu ra luật mới xe môtô chạy 40km,, thì mấy cơ quan có trách nhiệm hải quan chỉ cho xe sản xuất 40km nhập vào thôi,, chứ nhập chi 150km. 250km 300km 1000km vv. Rồi cho chạy chỉ 40km,, đúng là ko thể hiểu nổi 😅😅😅😅

 12. Sản xuất xe thì dung tích xi lanh ngày cang tăng.Giới hạn tốc độ thì ngày càng giảm.tỷ lệ nghịch như vậy chả hiểu các ông nhà nước nghĩ gì

 13. Vn đang phát triển công nghiệp đa nghành ghề làm ô nhiểm khí thải mà kg ban ra luật nghiêm ngặt cho mấy thằng nhà giàu đằng nầy tự đưa ra cái thông tư móc túi mấy người dân nghèo khổ hàng ngày đi làm công nui cả gia đình.thông tư nầy kg có lợi cho người dân chi hết.lợi cho bọn tham ô nhũng nhiễu người dân.thực tế nhất luôn sải ra hàng giờ trên cả nước mà truyền thông đưa lên…người dân đau đầu nhất.

 14. Tìm cách rút ruột dân! Thêm nhiều biện pháp mạnh chống tham nhũng không phải sẽ tốt hơn sao

 15. Xã hội nào .lũ cai trị nào ? Mức đích cuối cùng của chúng đều nhắm vào lũ dân đen để cai trị nhằm bóc lột đến tận xương tuỷ ko chừa thứ gì . Tất cả người dân lớn bé đều phải đóng thuế ,người lớn gánh người nhỏ ? Và tất cả kể cả mới sinh đểu phải làm nô lệ cho chúng , lối gót cha ông tổ tiên chúng là làm kiếp gia súc nhốt chuồng ,là cái mỏ siêu lợi nhuận bóc lột hoài ko hết miễn phí bởi đã hiện có và lối rõi theo là lũ trẻ sơ sinh ???? Thật cay đắng mà cả lũ ngu dân vẫn ngu hoài ngu mãi ngu bền vững ???

 16. Cái khung sắt khi gắn cái máy vào mới chạy được, xe mô tô cũng thế gắn cái máy vào thì mới chạy được như vậy xe gắn máy với xe mô tô không có gì khác nhau cả thằng nào cũng phải gắn cái máy vào ..chỉ khác ở chỗ phân khối lớn hay nhỏ mà thôi…rối rắm nhỉ, theo mình cứ nói thẳng xe mô tô phân khối lớn hay nhỏ dễ hình dung hơn. Bộ gtvt đa sự quá. Cám ơn video clip.

 17. Xe hơi thì có thể 50_60_70_80 km trên h còn xe gắn máy chạy 40 km trên giờ là nguy cơ gặp chuong ngai vây là gây nạn cho mọi ng

 18. Trong clip nói xe gắn máy tức là xe từ 50cm3 trở xuống chạy tốc độ tối đa trên quốc lộ là 40 km/h. Còn xe trên 50 cm3 có nhắc đến đâu mọi người nghe cho rõ.

 19. Toi nghĩ nghị định này quả chuẩn cho tài xế sử lý mọi tình huống xảy ra trên đường, AN TOÀN LÀ BẠN, TAI NẠN LÀ ĐỒNG HƯƠNG.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here