Quy định tốc độ xe máy – ô tô đã thay đổi | Không phải ai cũng biết

6
11Quy định tốc độ xe máy – ô tô đã thay đổi | Không phải ai cũng biết

Thông tư số 91/2015/TT-BGTVT đưa ra những quy định rất cụ thể về quy định liên quan tới tốc độ đối với xe cơ giới cũng như các xe máy chuyên dùng trong quá trình tham gia lưu thông trên đường bộ.
Theo quy định tại Thông tư 91/2015/TT-BGTVT của bộ Giao thông Vận tải quy định về tốc độ và khoảng cách an toàn của xe cơ giới, xe máy chuyên dùng tham gia giao thông đường bộ thì định nghĩa xe cơ giới bao gồm xe ô tô; máy kéo; rơ mooc hoặc sơ mi rơ mooc được kéo bởi xe ô tô, máy kéo; xe mô tô hai bánh; xe mô tô ba bánh; xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe tương tự.

Tốc độ tối đa cho phép của xe cơ giới trong và ngoài khu vực đông dân cư (trừ đường cao tốc) được quy định tại Điều 6 và Điều 7 của Thông tư này, áp dụng chung cho cả xe ô tô, xe mô tô, xe máy và các loại xe tương tự (Trừ những nơi có biển báo quy định cụ thể).

mời các bạn xem thêm các clip học luật giao thông dưới đây:

#longbientran #luatgiaothongduongbo #quydinhgiaothongduongbo

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/phap-luat/

6 COMMENTS

  1. Luật với lệ khác nhau quá,, 😂😂😂
    Tài xế già rồi cũng nhiều điều không biết chứ không phải là cái gì cũng biết hết được,,,
    Tài xế mới có bằng nên chịu khó coi những clip ntn,, rất,, rất là bổ ích để tránh mất tiền oan cho hugo,,
    👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏

  2. khi nao dan biet het thi c a lai de ra thong tu moi va lai tiep tuc chan duong cuop dan theo thong tu moi va cu tiep co thong tu moi khi thay chan cuop duoc it cac ban cu cho xem

  3. Thầy tư vấn cho ae tài xế các thông tư để đỡ mất bánh mì. Mấy bữa vừa rồi thấy tụi cơ động đi bắt xe, thấy hơi sai sai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here