Review KHU VUI CHƠI trẻ em Nhà sách Tiến Thọ ❤️ Play indoor for KIDS Bí quyết nuôi dạy trẻ #2

0
12Review KHU VUI CHƠI trẻ em Nhà sách Tiến Thọ ❤️ Play indoor for KIDS Bí quyết nuôi dạy trẻ
Minh Ky Fun
Tập 2: Review khu vui chơi trẻ em Nhà sách Tiến Thọ

Bé vui chơi thoả thích ở khu vui chơi đẹp đỉnh Nhà sách Tiến Thọ ở 424 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Ở đây có khu vui chơi vô cùng rộng lớn với rất nhiều các trò chơi cho bé. Thật ấn tượng với khu vui chơi này của nhà sách này. Có đầy đủ các trò chơi như xe ô tô, xúc cát, nhà bóng, vẽ tượng, cầu trượt, đu quay…

Minh Ky Fun là kênh kể về các câu chuyện của bé Minh Kỳ, kênh cũng giới thiệu về các khu vui chơi trẻ em, các địa điểm vui chơi của trẻ em, những nơi vui chơi trong nhà cho trẻ em, nhất là những nơi vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội, trong đó có những khu vui chơi trẻ em đẹp và có nhiều trò chơi cho trẻ em. Nhạc của các video cũng là các bài hát thiếu nhi, bài hát cho trẻ em nổi tiếng trên thế giới và là những bài hát được trẻ em yêu thích. Đó thường là những bài hát tiếng Anh cho trẻ em, một số bài là bài hát tiếng Việt.
Kênh giới thiệu các trò chơi của trẻ em, các trò chơi của bé như trò chơi xúc cát, trò chơi xúc hạt muồng, trò chơi tô màu, trò chơi tô tượng, vẽ tranh, trò chơi nhà bóng, nhà phao, trò chơi câu cá, trò chơi săn trứng, bé đi siêu thị, trò chơi gắp gấu, trò đua ô tô, bắn súng, trò chơi bập bênh, trò chơi sâu chui đầu, trò ném bóng rổ, trò trượt dốc. Các đồ chơi trẻ thích, phát triển trí tuệ cho trẻ như xếp hình lego, bể cá, đập chuột, thú nhún. Đặc biệt kênh sẽ giới thiệu cách hướng dẫn bé những hoạt động cần thiết như: cách nuôi dạy bé, cách nuôi dạy trẻ khoa học, cách để bé không xem điện thoại, hướng dẫn bé đánh răng, cách cho bé ăn cơm, cách cho bé tắm, cách cho bé đi ngủ sớm, dạy bé học, bé học tiếng Anh, bé rửa mặt, bé đi vệ sinh,
Kênh giới thiệu các khu vui chơi cho bé và khu vui chơi thiếu nhi đẹp, đặc biệt khá tập trung vào khu vui chơi thiếu nhi ở hà nội và khu vui chơi cho bé ở hà nội.
Để làm rõ hơn thì kênh sẽ review khu vui chơi cho bé và review khu vui chơi thiếu nhi đẹp cụ thể, đặc biệt khá tập trung vào review khu vui chơi thiếu nhi ở hà nội và review khu vui chơi cho bé ở hà nội. Kênh sẽ ghi lại hình ảnh khá chi tiết về khu vui chơi để các bé có thể xem rõ hơn.

#minhkyfun
#khuvuichoitreem
#truongmamnon

_______________________________________
Liên hệ quảng cáo: gửi vào email vào uidada2019@gmail.com
________________________________________
Bạn hãy Đăng Ký kênh để nhận video sớm nhất nhé với link sau

________________________________________
Bạn hãy Like, comment video để giúp nhà Minh Kỳ làm thêm video vui nữa nhé.
Yêu các bạn nhỏ nhiều lắm!!!
_________________________________________
Các bạn hãy xem các tập khác của kênh theo các link sau nhé:

*** Please Subcribe, Like, Comment, Share this Channel, Video!!
Love kids!

Toy for baby, Toy for Kids, Kid song, Baby song. Play Games.
Please Subcribe this Channel for more video.

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/giao-duc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here