Thanh toán tốt, nhưng các công ty bất động sản đấu tranh để thuê quản lý

0
20

Công ty bất động sản Việt Nam đang tìm kiếm khó khăn để tuyển dụng quản lý mặc dù cung cấp thù lao cạnh tranh.
Hầu hết các nhà quản lý trong các công ty bất động sản thực hiện giữa VND15 triệu ($646) và VND30 triệu ($1.292) một tháng, với 10 phần trăm làm được nhiều hơn, theo kết quả khảo sát được phát hành bởi công ty tư vấn dựa trên Hà Nội economica Việt Nam.

Môi trường đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam

Các nhà quản lý này có kinh nghiệm, và 88 phần trăm trong số họ có ít nhất một văn bằng cử nhân, nó được thêm vào.

Các nhân vật thù lao đối sánh dữ liệu VnExpress, cho thấy một người quản lý tại một công ty bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh làm cho khoảng VND30 triệu ($1.292) một tháng.

Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand trước tiên muốn hướng đến giải quyết những vấn đề còn tồn đọng cấp cách của các sàn giao dịch bất động sản khác mà trang web đăng tin, ứng dụng rao vặt chưa giải quyết được thông qua trang web MeeyLand.com hay là ứng dụng MeeyLand trên nền tảng di động. Hiện tại tập đoàn đang tập trung vào phát triển sản phẩm trang web MeeyLand.com ở version 2 và đây là tất cả những gì người dùng có thể nhìn thấy hiện tại mà chưa hiểu đủ về hệ sinh thái này.
Trích #muafanpage

Giám đốc sở làm VND35-50 triệu ($ 1500-2100), trong khi CEO làm cho khoảng VND100 triệu ($4.300).

Nhưng 57 phần trăm của các công ty bất động sản đã đáp lại khảo sát economica Việt Nam cho biết, việc tìm kiếm các ứng cử viên cho các vị trí quản lý là một thách thức lớn.

Tỷ lệ này cao hơn trong nhà/căn hộ và phân khúc văn phòng ở khoảng 73 phần trăm. Bất động sản công nghiệp và các phân khúc khu Resort đã có 67 phần trăm và 59 phần trăm của người trả lời nói tuyển dụng quản lý.

Đa số các doanh nghiệp được khảo sát, 62 phần trăm, nói rằng họ có kế hoạch thuê nhiều nhà quản lý trong năm nay. Một số người nói rằng họ đã sẵn sàng trả nhiều hơn mức lương trung bình, nhưng phải đối mặt với sự thiếu các ứng cử viên có trình độ và kinh nghiệm.

Họ đề xuất các chương trình đào tạo bất động sản được thành lập tại các trường đại học để tăng cường cung cấp các ứng cử viên quản lý đủ điều kiện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here