Thuốc xịt diệt bọ chét chó mèo,mạt gà Hantox Spray 100ml

34
18Chọn loại thuốc diệt côn trùng ve chó phù hợp Nên chọn loại thuốc diệt ve chó có nhãn hiệu và uy tín trên thị trường Thuốc diệt ve chó là rất quan trọng trong việc diệt ve cho thú cưng. Hiện nay, có 3 loại thuốc diệt ve chó chính, bao gồm thuốc xịt diệt ve chó, thuốc nhỏ/chích diệt ve chó và xà phòng cho thú cưng.

Nguyên lý của thuốc xịt là tác dụng trực tiếp hoặc lây lan qua đường tiêu hóa của ve chó, làm tê liệt và khiến chúng không hút đc máu của chó, đảm bảo giết sạch ve chó trên người thú cưng cũng như trứng của chúng để tránh tái phát nhanh.

Thuốc diệt ve chó Hantox Spray
Trong khi đó, thuốc diệt ve chó dạng nước thường được chích hoặc nhỏ lên người thú cưng gồm khớp chân, lưng, gần mông sau khi xịt để diệt tận gốc ve. Cuối cùng, các loại xà phòng diệt ve chó dùng để tắm cho chó sau khi nhỏ, chích và xịt thuốc để tăng hiệu quả và khử mùi, giúp lông thú cưng luôn sạch, mượt mà.

Các loại thuốc này phải được dùng phối hợp để tối đa hóa hiệu quả của việc diệt côn trùng ve chó.

Diệt côn trùng ve chó
Hơn nữa, bạn cũng cần phải chọn loại thuốc có nhãn hiệu, được chứng nhận không gây độc hại cho thú cưng và con người thì công tác diệt côn trùng ve chó mới hiệu quả.

Ngoài ra, khi chích thuốc, tốt nhất bạn nên nhờ bác sĩ thú y với tay nghề và hiểu biết tốt về ve chó để đảm bảo diệt tận gốc ve vì có những lúc thuốc không tan, có thể gây áp xe trên da. Xà phòng diệt ve chó cũng phải được chọn lựa kĩ càng vì một số loại chứa các thành phần gây dị ứng trong xà phòng có thể làm hại da của thú cưng.
sđt 0869010119

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/nong-nghiep/

34 COMMENTS

  1. Nhà em đầy bọ chét ạ, nó còn bò lên người cắn luôn, cái này có xịt nhà xịt người đc ko ạ

  2. Nhà mk cũng có thuốc này nhưng mà xịt rận rệp ko chết còn bay đầy nhà cơ, mk khuyên mng đừng nên mua

  3. Tui vừa dùng cho chó cón, nhung do ko hiếu biết kỹ về cách sử dụng, tui đã xịt sát da, làm cho da chó con bị gát phòng nỗi mẫn. Với lại chó con lại liếm trúng chổ xịt. Làm cho chó con bị ngộ độc, chảy nước dãi, nôn ói… giờ ko biết xử lý sao

  4. Hàng này mình tin dùng gần chục năm nay.dùng cho từ chó,mèo,gà tre,chim cảnh.tôi đều dùng.công nhận tốt.loại spray này xịt tiện.cơ mà tôi hay dùng loại sữa tắm hơn.khi nào bận ko tắm cho nó được thì mới xịt spray.lưu ý khi mới xịt phải giữ ko cho nó liếm nhé.trước xịt con mèo nó liếm xong 1 lúc người nó nóng như hòn than.lại phải đem đi tắm mặc dù trời mùa đông.bạn nào cần mà chỗ bạn ko có thì alo mình ship cho.0357427606

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here