THƯƠNG HIỆU "CÂY THỊ" CÔNG BỐ DỰ ÁN "BÁT CHÁO YÊU THƯƠNG"

0
18THƯƠNG HIỆU “CÂY THỊ” CÔNG BỐ DỰ ÁN “BÁT CHÁO YÊU THƯƠNG”
Nhớ về Cây Thị thương yêu,
Hành trình tâm huyết ươm nhiều quả thơm.
Cho đời vị ngọt vàng ươm,
Bài ca nhân ái vấn vương tình đời.
Thành công của Sự kiện Chào mừng Cây Thị 20 năm vào ngày 28/12/2018 vừa qua, đã ghi một dấu son cho hành trình 20 năm xây dựng, phát triển và tỏa sáng của thương hiệu, mở ra một hành trình tiếp theo với sức mạnh của niềm tin và hy vọng. Đội ngũ Anh Kim Foods – đơn vị sở hữu thương hiệu Cây Thị sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng hoàn thiện để Cây Thi được vươn cao và vươn xa trên con đường thực hiện sứ mệnh mang dinh dưỡng và năng lượng đến với mọi người.
Nhân dịp Kỷ niệm hành trình 02 thập niên hình thành, phát triển và tỏa sáng của thương hiệu Cây Thị – một thương hiệu đang được nhắc đến với khẩu hiệu “Dinh dưỡng và năng lượng cho mọi người”,
tập thể công ty cổ phần sản xuất thực phẩm Anh Kim đã gửi đến cộng đồng xã hội một “thông điệp của lòng nhân ái” qua sự ra mắt của dự án thiện nguyện mang tên
“Bát cháo yêu thương”.
Chị Nguyễn Thị Thu – Tổng Giám đốc công ty, nữ thuyền trưởng tài năng, bãn lĩnh trên thương trường. Suốt thời gian qua, đã chỉ huy đoàn thủy thủ “áo vàng Cây Thị” vượt qua bao sóng gió, lặng thầm nhưng nhiệt huyết với công việc thiện nguyện – như một cách để yêu thương và chia sẻ với cộng đồng.
Trên sân khấu kỷ niệm 20 năm thương hiệu Cây Thị, chị Nguyễn Thị Thu cùng các thành viên trong Ban điều hành quỹ thiện nguyện Bát cháo yêu thương đã đồng lòng cắt băng chào mừng và phấn khởi nhận khoản tiền ủng hộ 50 triệu đồng do Ban Giám đốc Anh Kim Foods trao tặng, trước sự chứng kiến của bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN – chủ tịch quỹ học bỗng Vừ A Dính, chủ nhiệm CLB vì Hoàng Sa và Trường Sa thân yêu cùng đông đảo khách mời.
5 năm liền đồng hành cùng quỹ học bổng Vừ A Dính, ủng hộ Câu lạc bộ vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu, cứu trợ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt và bệnh nhân nghèo… màu áo vàng thương hiệu “Cây Thị” ấm áp thương yêu đã có mặt nhiều nơi để chia sẻ những khó khăn, hỗ trợ kinh phí và vật phẩm với ý nghĩa chân thành:
“Sống là phải cho đi” để ngày càng có nhiều bát cháo yêu thương đến với những mảnh đời bất hạnh trên khắp mọi miền của tổ quốc, ban giám đốc Anh Kim Foods đã quyết định trích 500 đồng trên mỗi gói cháo tươi bán ra thị trường, công ty cổ phần sản xuất thực phẩm Anh Kim gầy dựng quỹ thiện nguyện mang tên “Bát cháo yêu thương” với mong muốn góp phần mang đến tương lai đầy đủ dinh dưỡng, trí tuệ cho trẻ em Việt Nam thông qua những hoạt động vì cộng đồng.
Từ “hạt gạo làng ta”, Anh Kim Foods đã làm nên câu chuyện cổ tích hiện đại “Cháo dinh dưỡng Cây Thị” đưa nàng Tấm nhân ái đến khắp mọi miền đất nước. Đồng hành cùng với Cây Thị – thương hiệu có sứ mệnh mang dinh dưỡng và năng lượng đến với mọi người, quỹ thiện nguyện “Bát cháo yêu thương” sẽ đến với cộng đồng cả nước, hướng tới cuộc sống hòa bình, ấm no, an yên và hạnh phúc!!!
Biên tập và thể hiện lời bình: Kim Bình
Quay phim: Minh Hoàng, Tường Lê, Mạnh Hà
Ê dit: Thảo Nguyên
Truyền thông Sao sản xuất và phát hành tháng 01 năm 2019

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here