Tổng quan nhà máy VB Pharma

1
20Tổng quan nhà máy VB Pharma
VB Pharma ra đời theo nhu cầu hoàn thiện chuỗi danh mục sản phẩm vì sức khỏe của động vật tiếp nối các sản phầm của con người dưới sự giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn của châu Âu.

VB Pharma được xây dựng trên nền tảng của Công ty gốc trong ngành dược phẩm nhân y, với sự tư vấn và hỗ trợ của đối tác Interchemie – Hà Lan cho toàn bộ dự án.

Các tiêu chí và định hướng phát triển theo những qui định của quốc tế , mà cụ thể là tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo sản phẩm được sự dụng tốt trong điều kiện chăn nuôi Việt Nam và thị trường xuất khẩu, tiêu thụ ở các nước châu Á trong công đồng kinh tế Asean (AEC)

Các sản phẩm của VB Pharma đa dạng về chủng loại, qui cách và đường sử dụng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người chăn nuôi trong: Phòng Ngừa – Tăng trọng – Điều trị – Khôi phục – Phát triển của nhiều đối tượng vật nuôi ở cả thú y, thủy sản, động vật nuôi trong nhà…

VB Pharma được đầu tư hàng triệu USD trên khu Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ VSIP Bắc Ninh với những qui định ngặt nghèo trong tổ chức hoạt động với một số điểm chính sau:

+ Tiêu chuẩn về môi trường cao nhất trong các khu công nghiệp tại Việt Nam.

+ Doanh nghiệp phải hoạt động và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng theo qui định nước ngoài cũng như của các đối tác uy tín ( quyền lao động – tổ chức hoạt động).

+ Minh bạch và công khai trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và môi trường cho các cổ đông, khách hàng và khu công nghiệp.

+ Có trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội. Tham gia và đóng góp đầy đủ theo những cam kết mà mỗi doanh nghiệp xây dựng theo định hướng của bản thân.

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/hanh-chinh/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here