VIÊN BỔ HUYẾT SIBERIA TRUNG ƯƠNG 3 – HOT GIRL CHIA TAY BỊ ĐÒI QUÀ VÀ CÁI KẾT ĐẮNG

1
16VIÊN BỔ HUYẾT SIBERIA TRUNG ƯƠNG 3 – HOT GIRL CHIA TAY BỊ ĐÒI QUÀ VÀ CÁI KẾT ĐẮNG

Tham khảo trực tiếp tại hệ thống Website:

Fanpage:

Kênh Youtube:

Công ty Eco Siberia là đơn vị sở hữu hai trang trại nuôi hươu theo phương thức bán hoang dã lớn nhất tại Siberia – LB Nga, với số lượng đàn hươu lên đến gần 6000 con hươu. Hàng năm ECOSIBERIA CO., LTD cung cấp số lượng lớn nhung hươu tươi, nhung hươu khô, gạc hươu, huyết hươu và cao ban long lớn nhất tại Việt Nam và xuất khẩu sang các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kong.

Ngoài ra, ECOSIBERIA CO., LTD cùng với các chuyên gia Nga hợp tác với các công ty Dược lớn của Trung Ương là Công ty CP Dược phẩm Trung ương 3, Công ty CP Dược Trung Ương Mediplantex, Công ty CP Hóa Dược Việt Nam để nghiên cứu sản xuất ra một số sản phẩm từ nhung hươu nổi tiếng như: CAO BAN LONG SIBERIA -TW3, VIÊN NHUNG HƯƠU TW3, VIÊN CIGAPANTOCRIN, VIÊN LỘC NHUNG SIBERIA, VIÊN BỔ HUYẾT SIBERIA, TINH CHẤT NHUNG HƯƠU SIBERIA, LỘC GIÁC GIAO SIBERIA, NHUNG HƯƠU KHÔ SIBERIA DẠNG THÁI LÁT, BỘT,… Đảm bảo an toàn – Chất lượng – Uy tín nhất.

Liên hệ mua hàng:
CÔNG TY TNHH ECO SIBERIA VIỆT NAM
Trụ sở: Số 04/152 Hào Nam,Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
VPGD: Tòa VP 6, Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 462 59 22 25 Fax: (+84) 462 59 22 25
Hotline: 096 98 96 777
E-mail: info@ecosiberia.com.vn / nhunghuousiberia@gmail.com

————————————–
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin trên đều mang tính chất tham khảo giúp các bạn có thêm các kiến thức để bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Để được tư vấn và chữa bệnh các bạn phải đến các trung tâm y tế, bệnh viện có uy tín để được bác sĩ tham khám và điều trị theo phác đồ chuẩn của bộ y tế đưa ra.

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/hanh-chinh/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here