VÙNG VIỄN ĐÔNG NGA TRƯỚC CUỘC XÂM LĂNG CỦA DOANH NGHIỆP TRUNG QUỐC | TIÊU ĐIỂM QUỐC TẾ | ANTG

27
20ANTG | Đầu tư của Trung Quốc không hề giúp thúc đẩy tình hữu nghị mà ngược lại chỉ đem lại sự phẫn nộ của người dân, đặc biệt ở khu vực Siberia và vùng Viễn Đông của Nga

Tác giả: Nhà báo Lap Nguyen

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#tiêuđiểmquốctế #nga #trungquốc #siberia #cuộcxâmlăngcủadoanhnghiệptrungquốc

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/cong-nghiep/

27 COMMENTS

 1. Cứ phải xâm chiếm nhau ms sống đc à ko phá hoại mới sống đc à sĩ cg có mạng người có ước mơ có những điều mjk chx thực hiện cầu mong chúa trung Quốc và viẹt nam sống hòa hợp 😔

 2. Báo động cuộc xâm lăng kinh tế toàn cầu của Trung quốc (TQ). 
  Có nhẽ, Úc là quốc gia đầu tiên báo động về cuộc xâm lăng kinh tế của TQ bắt đầu vào giai đoạn quyết liệt bằng cảnh báo toàn quốc về suy thoái kt, các DN phá sản, giải thể và các nhà đầu tư TQ sẽ thương thảo góp vốn chi phối hoặc mua giá rẻ. Tất nhiên là họ chỉ chọn mua các DN liên quan đến tài nguyên, DN có vị trí trong chuỗi giá trị toàn cầu.
  Úc đang ôm mối hận, bài học đau thương: người Hoa mua cùng lúc 34 bệnh viện rải ra toàn nước Úc. Lúc này gay gắt nhất khi covid19 đe dọa, họ đóng cửa cả 34 bệnh viện với lý do không có tiền trả lương. Một người ở Úc vừa nói với tôi: bệnh nhân cần mổ cấp cứu cũng không có bệnh viện. 34 bv đóng cửa có thể gây khủng hoảng nhân đạo và khủng hoảng chính trị chứ đùa à.
  Với các quốc gia châu Âu, TQ, ngoài việc người Hoa mua cổ phiếu ở các TTCK đang đỏ sàn, mua các DN theo kiểu như ở Úc thì có thêm đánh đổi bán thiết bị y tế, khẩu trang với điều kiện phải sử dụng dịch vụ 5G của Huawei. Điều gì xảy ra khi nền kt phục hồi, không cần có kiến thức cũng hiểu.
  Với Mỹ, ông Trump cho thành lập một UB phê duyệt việc mua, bán DN và thiết bị, công nghệ đặc biệt. Nhưng UB này cũng chỉ có thể khống chế được khu vực đầu tư trực tiếp. Khu vực đầu tư gián tiếp thông qua Thị trường chứng khoán thì UB này cũng bó tay.
  Sau civid19, bộ mặt kt thế giới như thế nào, và vai trò của TQ đã ít nhiều hình dung được.
  Có điều rất đáng quan tâm là, TQ chuyển từ âm thầm giao cho đội quân thứ năm sang giai đoạn chính phủ ra mặt, không cần dấu diếm.
  Không chỉ Kinh tế, TQ thực hiện một loạt các hành vi phô diễn quốc phòng: Tập trận lớn TBD 17 đến 22/2, quấy nhiễu biển Đông, nơi cả thế giới quan tâm.
  Thế giới cảnh giác ngay mới kịp chặn bàn tay lông lá.
  Việt nam ở cạnh họ, càng cần nhận ra và có hành động sớm.

 3. Hèn nào dân Nga ghét, toàn thế giới cũng ghét dân trung quốc đi đâu thế giới sợ tới đấy :)))

 4. nước nga nói mạnh thế vẫn bị tàu vào phá nói gì việt nam ,đa phần ảnh hưởng từ tàu khựa

 5. Con gấu Nga cũng được nếm bả độc của chú chiệc ! Thế mà cách đây ít ngày ngài Putin vẫn không tiếc lời ca tụng anh bạn vàng TCB ! Thật đáng thất vọng ! Putin cũng đến thế mà thôi !

 6. Hung tàn thì sẽ bị diệt, tôi thấy người hiền lương mà đối đầu với thằng lưu manh giết người thì 100% là không bao giờ thắng, muốn thắng nó thì phải xài tới súng đạn mà thôi.. chiến tranh là một điều tồi tệ nhất… nhưng!!.. hết cách…nhờ trời không bằng nhờ mình… nhunge nhờ mình cũng không xong nửa thì lại chờ trời diệt nó mà thôi… ít nhất là phải đến 3 năm nửa thì đcs phải đi đoong mà thôi…

 7. Dân gì đi tới đâu cũng để lại tiếng dơ.muốn chơi trên đầu ngta thôi.nhưng đâu bít sang trọng thì không có mà ngta coi thua cụt cứt của xã hội

 8. Tin tức phải có ngày giờ rỏ ràng , tiêu đề phải đúng với tin tức phản ảnh để người theo dỏi không phật lòng nhé .

 9. Nguoi nong dan ..mien nam ..co thong bao ..vung Vien Dong cua Nga se bi TQ ..lan san …cai bao biet truoc roi …nhung NGA khong ngo toi …gio moi biet thi cung hoi muon roi ..Thang cs TQ no ma tit lam …no khong co Quan tu …chi la hang tieu nhan …HAY PHONG NHUNG TRO BI OI CUA TQ …..
  NGUOI NONG DAN MIEN NAM … nhan xet ..

 10. Trung quốc đi tới đâu là dấy lên sự phẩn nộ ở đó.. cho thấy trung quốc đã đánh mất lòng tin trong con mắt thế giới.

 11. Cầu mong chúa trời trên cao phù hộ cho nước nga vĩ đại trở lại. Thương người dân nga quá 😢😢

 12. TQ là như thế đấy, VN nhiều ông lãnh đạo còn giả ngây ngô khi chơi với Tàu. Loại đi tới đâu cũng muốn tẩy chay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here