[Xế Cưng-X 9] Lý do ngành công nghiệp ô tô Thái Lan phát triển, Việt Nam cần học hỏi!

23
18Ô tô Vinfast Lux A 2.0 và SA 2.0 vừa được ra mắt người dân Việt Nam, nhưng sự thành công hay thấy bại của Vinfast vẫn còn là dấu hỏi lớn, khi còn rất nhiều thách thức ở phía trước.

Nhìn sang Thái Lan, người hàng xóm của chúng ta, đã phát triền ngành công nghiêp ô tô từ rất lâu. Vậy nền công nghiệp ô tô của họ ra đời như thế nào? Bí kíp thành công là gì?

Liệu ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, hay nói cụ thể hơn ở đây là Vinfast sẽ cần phải học hỏi những điều gì từ Thái Lan để đạt được những thành công như họ?

Tất cả những câu trả lời sẽ có trong Xế Cưng-X.

Đừng quên, like và subscribe cho Xế Cưng nhé các bạn.

XẾ CƯNG

Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Biên tập: Hoàng Vũ
Voice-off: Lan Pít-ch
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/cong-nghiep/

23 COMMENTS

  1. Quan trọng là tỉ lệ nội địa hoá cao , tỉ lệ nội địa hoá cao thì gia trị gia tăng cho ngành công nghiệp trong nc cũng cao , thương hiệu hàn nhật nhưng ruột là cúa thái

  2. Ông chính phủ vn chưa làm đã đòi ăn.đòi tăng thuế thì sao xe việt nam mới có thể phát triển được ngay vinfat giá xe cao trên trời .sao cạnh tranh được với các hãng xe khác.cái co xe gẻ mà 4 trăn triểu sao ko chọn kia.toyota.matda.

  3. Thái Lan làm gì có hãng ôtô nào đâu.nó có nghành công nghiệp phụ trợ oto tốt hơn thì công nhận chứ thái lan toàn bộ đều tập đoàn nước ngoài thôi.chứ hãng giêng của Thái thì chưa có

  4. thái lan như thaco trường hải của ta thôi . họ chỉ là người làm thuê chứ đâu có thương hiệu nào của họ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here