Xenixcoin – Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ 4 – Vạn Vật Kết Nối [G8Xenix]

0
17Xenixcoin – Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Lần Thứ 4 – Vạn Vật Kết Nối [G8Xenix]
TÌM HIỂU CƠ HỘI VÀ KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG TỪ DỰ ÁN ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH XENIXCOIN…
+ Link đăng ký Miễn phí (Link Register FREE):
+ Telephone/WhatShapp: +84167948 7291
+ Xenixcoin (Ký hiệu: Xen) là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp, được sáng lập và phát hành bởi Công ty Công Nghệ XENIX (XENIX Technology LTD) dưới dạng phần mềm mã nguồn mở được khai thác tự do vào ngày 25/11/2016. Xenixcoin có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào.
+ Xenixcoin có cách hoạt động khác hẳn so với các loại tiền tệ điển hình: Không có một ngân hàng trung ương nào quản lý nó và hệ thống hoạt động dựa trên một giao thức mạng ngang hàng trên Internet. Sự cung ứng Xenixcoin là tự động, hạn chế, được phân chia theo lịch trình định sẵn dựa trên các thuật toán. Xenixcoin được cấp tới các máy tính “đào” Xenixcoin để trả công cho việc xác minh giao dịch Xenixcoin và ghi chúng vào cuốn sổ cái được phân tán trong mạng ngang hàng – được gọi là blockchain. Cuốn sổ cái này sử dụng Xenixcoin là đơn vị kế toán. Mỗi Xenixcoin có thể được chia nhỏ tới 100 triệu đơn vị tính.
+ Xenixcoin không chỉ dựa trên nguyên tắc đào, mà còn giữa trên các chính sách bền vững để tạo ra tiền. Xenixcoin là một loại tiền tệ kĩ thuật số P2P, có sử dụng thuật toán X11 để tạo ra sự hiệu quả trong quá trình vận hành. Loại tiền tệ này được đảm bảo bởi tính bảo mật, cá nhân, ổn định và tốc độ cao.
+ Xenixcoin được xây dựng trên mã cơ sở Bitcoin mới, và được lên kế hoạch để tạo ra 19 COIN trong thời gian 10 phút, tương đương với 1 triệu COIN mỗi năm. Tỷ lệ APR cổ phần được định ra ở mức 1% giúp trả thưởng cho các Nhà đầu tư và gia tăng sự bảo mật hệ thống. Hệ thống sử dụng các khối 2MB, việc này cho phép mỗi khối sẽ xử lý được rất nhiều giao dịch mà không gây ra sự tắc nghẽn.
+ Khi hợp tác với Xenixcoin Nhà Đầu Tư/Người Phát triển Kinh doanh và Chủ Đầu Tư Đều Win Win bởi vì: Nền tảng công nghệ đã được hoàn thiện mới phát triển Kinh doanh, Tính thanh khoản nhanh chỉ trong 75 ngày đã có thể hoàn vốn, Chính sách hỗ trợ và phát triển Dự án tốt, Thời điểm đầu tư và phát triển phù hợp, Chiến lược phát triển Thông minh…
+ Link Tải Slide Tiếng Việt:
+ Link Tair Slide Tiếng Anh :
+ Link Đăng Ký Tư Vấn/Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xenixcoin:
+ Link Kết nối Facebook :

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/cong-nghiep/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here