Xuất khẩu lao động Nhật bản đơn hàng Hàn – 0934663686

0
19Tuyển gấp lao động ngành HÀN
(Đi làm tại Nhật Bản thời hạn 3 năm)

Phòng Tuyển dụng nguồn lao động – Công ty Cổ phần TMS Nhân lực kính gửi đến các bạn thực tập sinh(TTS) lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, chúc các bạn thực hiện được ước mơ làm việc tại Nhật Bản của mình.
Căn cứ vào giấy phép của Bộ Lao động Thương binh và xã hội Số 224 / LĐTBXH-GP cấp ngày 5/7/2010 cấp cho Công ty Cổ phần TMS Nhân Lực. Với khả năng, kinh nghiệm làm việc nhiều năm cùng những đối tác truyền thống tại Nhật Bản . Cty TMS Nhân Lực xin được giới thiệu tới các bạn TTS chương trình Thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản.
TTS kỹ năng là chương trình hỗ trợ, đào tạo phát triển nguồn Nhân lực của chính phủ Nhật Bản dành cho các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Chương trình TTS kỹ năng nhằm những mục đích sau:

1. Củng cố kỹ năng làm việc cho các TTS
2. Cải thiện và nâng cao tác phong làm việc công nghiệp.
3. Nâng tâm nhận thức về kỹ thuật, ngoại ngữ cho các TTS.
4. Tích lũy tài chính, vững bước tương lai.
Sau 3 năm làm việc, thực tập kỹ năng tại Nhật Bản sẽ tích lũy được một khoản tài chính khoảng 30.000 USD — 35.000 USD (Tùy theo từng đơn hàng, ngành nghề, xí nghiệp) mang về Việt Nam. Ngoài ra khi trở về Việt Nam các TTS có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản với mức lương giao động 250 USD — 550 USD/ tháng ( Đây là cơ hội để các TTS có được công việc ổn định, lâu dài, thu nhập cao tại Viêt Nam.).
Công ty TMS Nhân lực cần tuyển gấp lao động đi làm HÀN 3 năm tại Nhật
Lương cơ bản từ 26-30 triệu/ tháng (chưa tính làm thêm)
Yêu cầu Nam tuổi 19-30, tốt nghiệp cấp 3 trở lên, sức khỏe tốt,
Phòng Tuyển dụng nguồn lao động rất mong các bạn TTS giới thiệu bạn bè, nguời thân có nhu cầu tham gia chương trình biết và sớm liên hệ, đăng ký tham dự.

Hotline: 0934 663686 (Mr.Tuấn)

Công ty Cổ phần TMS Nhân lực
(Trụ sở chính tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội)
Website tuyển dụng:

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here