Yêu lầm, cô giáo trẻ bị học trò hãm hại, treo cổ trong rẫy cà phê | Hành trình phá án 2019 | ANTG

42
19ANTG | Tháng 9/2015 xảy ra một vụ án mạng kinh hoàng gây rúng động dư luận ở Di Linh, Lâm Đồng. Hà Dã Viễn, một thanh niên ham chơi, lười lao động lại nghiện ngập đã nhẫn tâm sát hại bạn gái của mình. Nạn nhân cũng chính là cô giáo của hung thủ nhưng lại có tình cảm đặc biệt với gã. Thiếu tiền hút chích, gã nghiện dụ người yêu về Di Linh (quê hung thủ) với ý đồ giết người, cướp tài sản. Thi thể nạn nhân được người dân tìm thấy trong tình trạng đang phân hủy nặng, cổ bị dây dù quấn 2 vòng và treo lên cành cà phê. Cái chết của cô gái trẻ ngoan hiền khiến gia đình bi thương cực độ, còn người dân địa phương thì hoang mang vì đây là vùng đất bình yên ít khi xảy ra trọng án. Với quyết tâm lấy lại bình an cho nhân dân và trả lại công bằng cho nạn nhân, lực lượng Công an Di Linh và CA Lâm Đồng đã phá thành công vụ trọng án. Bắt và buộc hung thủ cúi đầu nhận tội với những bằng chứng không thể chối cãi.

Sau hơn 3 năm bị giam giữ trong buồng biệt giam dành cho tử tội. Cuối năm 2018 đối tượng đã phải thi hành bản án tử hình để trả giá cho tội lỗi đã gây ra.Vẫn biết kết cục bi đát này phần nhiều cho đối tượng tự chuốc lấy, nhưng giá như những người làm cha làm mẹ sống có trách nhiệm làm tròn bổn phận với núm ruột của mình, không đùn đẩy việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con trẻ lên vai những người già thì rất có thể tội ác đã không diễn ra. Người đầu bạc giờ đã không phải nhỏ lệ vì kẻ đầu xanh và xã hội sẽ bình yên hơn rất nhiều.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#hànhtrìnhpháán #ánmạng #giếtngười #yêucôgiáo #connghiện #cướp

Nguồn: https://industrynewsupdate.com

Xem thêm bài viết khác: https://industrynewsupdate.com/hanh-chinh/

42 COMMENTS

 1. Một vụ án mạng vì tình rúng động khác cũng xảy ra tại Lâm Đồng: https://youtu.be/oB-YqYIkRcU

 2. Xem líp chúng ta mới thấy được sự tài tình của các thảm tử an ninh nói chung v can tỉnh lâm đồng hết sức tinh vi v gian khổ để tìm ra thủ phạm lấy lại bình yên cho nhân dân bảo vệ tổ quốc luôn bình yên mỗi chunhs ta hãy biết trân trọng ngành an ninh

 3. Cô giáo yêu học sinh ¿??? Đã thế còn yêu hs có tiền án tiền sự. Hay do nó đẹp trai ,mình thì ham của lạ ?

 4. Xem riết sợ người Việt Nam luôn. Tự mình hại mình
  Lúc trước sợ Trung Quốc đánh, bán và giết
  Bây giờ ở quê luôn cũng chết 🤕🤕🤕

 5. loai tôi ác da man này bắt đuoc phải cắt xéo tiếng miệng nó chêt lấy ra biển nuôi cá . chắc chắn tôi Phạm đôc ác này sẽ giảm het . hoặc đô cứt vào đây mồm rồi chém chet nuôi cá biển .

 6. Sao lúc mới phát hiện xác,các anh công an k kết nối ngay tới thôg tin cô gái mất tích nhỉ?

 7. Cha mẹ nên có trách nhiệm dạy dỗ ân cần chu đáo nhiều cho con cái chứ yêu thương thì chưa đủ.

 8. C.a điêu tra pha an như con căc. Chuoc đay trung voi thơi gian co an mang đuoc phat hiên đa co nguoi bao an co nguoi than la nư bi mat tịch rôi .vay ma khi phat hien an mang tai đia diêm giơi tinh đô tuôi trung voi nguoi bao an .tai sao kg lkên lac ngay voi nguoi nha đa tung bao an .ma lai noi viec xac minh lan nhân la ai tim ra tung tich lan nhân that mho khăn.đung la vơ vân.

 9. Hồi xưa chứ giờ ít người học theo lễ nghĩa Khổng Tử, nên hk có ý nghĩa luật nhân quả luân hồi. Nên giờ nhiều người sẵng sàng ra tay giết người mà không có cảm giác gì.

 10. Cô giáo quá khờ, ăn học cho đã ra đi yêu thằng này! Mấy thằng này fai tránh xa càng xa càng tốt ăn học ko bnhieu nhận thức ko có nên nó ko có tính người

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here